இவ்வழி நெருக்கம் – Ivvali nerukkam

Deal Score0
Deal Score0

இவ்வழி நெருக்கம் – Ivvali nerukkam

இவ்வழி நெருக்கம்
சிநேகிதர் சுருக்கம்
யார் இதைக் கடந்திடுவார் ஆ ஆ
இதல்லோ மோட்ச வழி

1.எப்பக்கத்திலேயும் நெருக்கப்பட்டேன்
எல்லா மக்களாலும் கைவிடப்பட்டேன்
நிந்தை அவமானம் நெருங்கி வந்தது
எந்தையே உம்மாலே இதை எல்லாம் கடந்தேன்

2.கண்ணீரின் நிந்தையால் கருத்துப் போனேன்
கர்த்தனே உம்மிலே நிலைத்து நின்றேன்
துன்பத்தின் மத்தியில் அன்பரின்
சத்தத்தால் இன்பத்துள்ளானேன் இயேசுவை அறிந்தேன்

3.பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
அதிசீக்கிரமாய் முடிவதாலே
பரிசுத்தமாகுதலை பயத்தோடே காத்து
பரிசுத்தரைக் காணும் நாள் வந்தது

Ivvali nerukkam song lyrics in english

Ivvali nerukkam snekithar surukkam
Yaar ethai kadanthiduvar a – a
Ethallo motcha vali

1.Eppakkathilayum nerukkapatten
Ella makkalalum Kaividapatten
Ninthai avamaanam nerungi vanthathu
Enthaiyae ummalae ethai ellam kadanthen

2.Kannerin ninthaiyal karuthu ponaen
Karthanae ummilae nilaithu nindren
Thunbathin mathiyil anbarin sathathal
Inbathullanen Yesuvai arinthen

3.Parisuthavangalin paadugal ellam
Athiseekiramai mudivathalae
Parisuthamaguthalai bayathodae kaathu
Parisutharai kaanum naal vanthathu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo