பரலோக அக்கினியே வாரும் – Paraloga Akkineye Vaarum

Deal Score+5
Deal Score+5

பரலோக அக்கினியே வாரும் – Paraloga Akkineye Vaarum

பரலோக அக்கினியே வாரும்
பரிசுத்த அக்கினியே வாரும்
எழுப்புதலை நாங்கள் கண்டிட
இன்றே இறங்கி வாரும்

1. சீனாய் மலையினிலே
அக்கினியாய் வந்தீர்
இஸ்ரவேல் ஜனங்கள் எல்லாம்
உம் மகிமையை காணச் செய்தீர்

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே ஆவியானவரே
நாங்கள் ஜெபிக்கின்றோம் இயேசுவின் நாமத்தில்

2. எலியாவின் ஜெபத்தினால்
அக்கினி இறங்கினதே
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
ஜனங்கள் பணிந்தனரே

3. பரலோக அக்கினியால்
தொட்டீரே ஏசாயாவை
எங்களை தொட்டருளும்
ஊழியம் செய்திடவே

4. பெந்தெகொஸ்தே நாளினிலே
அக்கினியாய் வந்தீர்
பின்மாரி அபிஷேகம்
பெருமழையாய் பொழிந்தீர்

Paraloga Akkineye Vaarum song lyrics in english

Paraloga Akkineye Vaarum
Parisuththa Akkiniyae Vaarum
Elupputhalai Naangal Kandida
Intrae Erangi Vaarum

1.Seenaai Malaiyinilae
Akkiniyaai Vantheer
Israveal janangal ellam
Um Magimaiyai Kaana seitheer

Akkiniyaai Erangidumae Aaviyanavarae
Naangal Jebikintrom Yesuvin naamaththil

2.Eliyavain Jebathinaal
Akkini Eranginathae
Kartharae Devam Entru
Janangal Paninthanarae

3.Paraloga Akkiniyaal
Thotteerae Yeasavai
Engalai Thottarulum
Oozhiyam Seithidavae

4.Penthekosthae Naalinilae
Akkiniyaai Vantheer
pinmaari Abisheaham
Perumazhaiyaal Pozhintheer

Keywords : Parloga Akkiniyae, Paraloka Akkiniyae, Paraloga Akkiniye, Paraloka Akkiniyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo