என் மனசெல்லாம் உங்கள – En Manasellam Ungala song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் மனசெல்லாம் உங்கள – En Manasellam Ungala song lyrics

என் மனசெல்லாம் உங்கள பத்தி நெனப்பு தானப்பா
என் இதயமே உமக்காகத்தான் இயங்குகின்றன

நீங்க இல்லா வாழ்க்கைய நெனச்சிட முடியல
உங்ககிட்ட பேசாம இருக்கவே முடியல

உயிரே ஆருயிரே
என்னைக் கவர்ந்த என் பேரழகே

1. பேதுருவ போல வழி மாறி போனாலும்
உன் முகம் பார்த்த பின்பும் மறுதலித்தாலும்
எங்கே போனாலும் உம்மை விட்டு தூரம் போனாலும்
என் மேல வச்ச பாசம் பிரம்மிக்க செய்யுது

உயிரே ஆருயிரே என்னை கவர்ந்த பேரழகே

2. செத்தவன போல உம்மை விட்டு போனாலும்
உன் சித்தம் அறியாமல் வாழ்ந்து வந்தாலும்
ஏனோ தெரியல என் மீது உந்தனின் நேசம்
உன் அழகான கண் விழிகள் என்னை கண்டது

உயிரே ஆருயிரே என்னை கவர்ந்த பேரழகே

En Manasellam Ungala song lyrics in English

En Manasellam Ungala paththi nenappu thanappa
En Irudhayamae umakkagathaan Iyangukintrana

Neenga illa vaalkkaiya ninasida mudiyala
ungakitta peasama irukkavae mudiyala

uyirae aaruyirae
ennai kavarntha en pearalage

1.Peathuruva pola Vazhi maari ponalum
un mugam paartha pinpum maruthalithalum
engae ponalum ummai vittu thooram ponalum
en malae vatch paasam piramikka seiyuthu

2.seththavna pola ummai vittu ponlaum
un Siththam ariyamal vaalnthu vanthalum
yeno theruyala en Meethu unthanin neasam
un alagan kan vizhigal ennai kandathu

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo