என் இள வயதின் பாவங்களை – En Elavayathin Paavangalai

Deal Score+1
Deal Score+1

என் இள வயதின் பாவங்களை – En Elavayathin Paavangalai

என் இள வயதின் பாவங்களை நினையாதிரும் தேவா
உம் தயவினாலும் கிருபையினாலும் என்னை நினைத்தருளும்

என் இருதயத்தின் வியாகுலங்கள் பெருகியிருக்கிறது ஆ…
என் இருதயத்தின் வியாகுலங்கள் பெருகியிருக்கிறது
என் துன்பத்தைப் பார்த்து வருத்தத்தை நினைத்து பாவங்களை மன்னியும்

கர்த்தாவே உம் வழிகளை எனக்குத் தெரிவியும் ஆ…
கர்த்தாவே உம் வழிகளை எனக்குத் தெரிவியும்
உம் பாதைகளை எனக்குப் போதித்து சத்தியத்தில் நடத்தும் (2)

கர்த்தாவே என் ஆத்துமாவை உம்மிடம் உயர்த்துகிறேன் ஆ…
கர்த்தாவே என் ஆத்துமாவை உம்மிடம் உயர்த்துகிறேன்
நான் உம்மையே நம்பியிருப்பதினால் வெட்கப்படுவதில்லை (2)

En Elavayathin Paavangalai song lyrics in english

En Elavayathin Paavangalai Ninaiyathirum Deva
Um Thayavinalum Kirubaiyinalum Ennai Nianaitharulum

En Irudhayththin Viyagulangal Perugi Irukkirathu Aa.. -2
En Thunbathai Paarthu Varuththathai Ninaithu Paavangalai Manniyum

Karthavae Um Vazhikalai Enakku theriviyum Ah -2
Um Paathaigalai Enakku Pothithu Saththiyaththil Nadathum -2

Karthavae en Aathumavai ummidam Uyarthukirean Ah-2
Naan Ummaiyae Nambi Iruppathinaal Vetkapaduvathillai -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo