தூயரே தூயரே துதித்து பாடுவேன் – Thuuyarae Thuuyarae Thuthithu paaduvaen

Deal Score+2
Deal Score+2

தூயரே தூயரே துதித்து பாடுவேன் – Thuuyarae Thuuyarae Thuthithu paaduvaen

தூயரே தூயரே
துதித்து பாடுவேன் எந்நேரமும்
தூயரே தூயரே
உம்மை துதித்து பாடுவேன் எந்நேரமும்
துதியின் மத்தியில்
வாசம் செய்திடும்
தூய தேவனே நீரே

நீர் எனக்காய் நிந்திக்கப்பட்டீர்
நீர் எனக்காய் அவமானம் அடைந்தீர்
நீர் எனக்காய் வேதனை சகித்தீர்
நீர் எனக்காய் சிலுவையை சுமந்தீர்
நீர் எனக்காய் ஜீவனை தந்தீர்
நீர் எனக்காய் பரலோகம் திறந்தீர்
நீர் எனக்காய் மரணத்தை ஜெயித்தீர்
நீர் எனக்காய் மீண்டுமாய் வருவீர்
நீர் எனக்காய் இதுவரை செய்த தியாகம் பார்க்கிறான்
நீர் எனக்காய் அனைத்தையும் முடித்த நிறைவில் வாழ்கிறான்

உயிரே உயிரே நீரே
உறவாய் நிறைவாய் வந்தீர்
என் உயிரில் கலந்தவரே
உம் உயிராய் என்னை நீர் பார்த்தீர்
நீரே போதும் வாழ்வில்
ரட்சகர் ஏசுவே
எனக்கு நீரே போதும் வாழ்வில்
மீட்பர் ஏசுவே

Thuuyarae Thuuyarae Thuthithu paaduvaen song lyrics in english

Thuuyarae Thuuyarae
Thuthithu Paaduvaen Yennaeram
Thuthiyin Mathiyil
Vaasam Seithidum
Thuuya Thevanae Neerae

Neer Enakaai Nindhikapatteer
Neer Enakaai Avamanam Adaintheer
Neer Enakaai Vedhanai Sagitheer
Neer Enakaai Siluvaiyai Sumantheer
Neer Enakaai Jeevanai Thantheer
Neer Enakaai Paralogam Thirantheer
Neer Enakaai Maranathai Jeyitheer
Neer Enakaai Meendumaai Varuveer
Neer Enakaai Ithuvarai Seitha Thiyagam Paarkiraen
Neer Enakaai Anaithaiyum Muditha Niraivil Vaalgiraen

Uyirae Uyirae Neerae
Uravaai Niraivaai Vantheer
Yen Uyiril Kalanthavarae
Um Uyiraai Yennai Neer Paartheer
Neerae Pothum Vaalvil
Ratchagar Yesuvae
Yenakku Neerae Pothum Vaalvil
Meetpar Yesuvae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo