நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – Nesikiren ummai nesikiren

Deal Score+1
Deal Score+1

நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – Nesikiren ummai nesikiren

நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன்
என் மேலான தாய் என் ஏசுவே!
நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன்
என்னுயி ஒரு போதும் தள்ளாத என் ஏசுவே!

1.பாவி எனக்காய் பாரம் சுமந்து
பாடு சகித்தவரே
பாவ வாழ்க்கை வாழ்பவருக்காய்
பரிந்து பேசுபவரே -2
என் மேலான தாய் என் ஏசுவே

2.தரையில் விழுந்த மீனைப்போல
தவித்து கிடந்தேன்! ஜீவ நதியாய்
எனக்குள் பாய்ந்து ஜீவன் தந்தவரே-2
என் மேலான தாய் என் ஏசுவே

3.கனிகள் இல்ல மரத்தை போல தனித்து கிடந்தேன்!
ஜீவன் கொடுத்து அழிவை தடுத்து கனிகள் தந்தவரே-2
என் மேலான தாய் என் ஏசுவே

Nesikiren ummai nesikiren song lyrics in English

Nesikiren ummai nesikiren
en melaana Thai en yesuve!
nesikiren umma nesikiren
ennui oru pothum thallatha en yesuve!

  1. paavi enakkai baaram sumanthu
    paadu sahithavare
    pave vaazhkkai vazhbavarukkai
    parinthu pesubavare- 2
    en melaana Thai enen yesuve – nesikiren
  2. tharayil vizhuntha meenaippola
    Thavithu kidanthene! Jeeva nathiyai
    enakkul paainthu Jeevan thanthavare-2
    en melaana thaai en yesuve! – nesikiren
  3. kanigal illa marathai pola thaniththu
    kidanthene!
    Jeevan koduthu azhivai thaduthu
    kanigal thanthavare
    en melaana thaai en yesuve – nesikiren
    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo