தேனினும் இனிய கீதங்கள் – Theninum Iniya Geethangal song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

தேனினும் இனிய கீதங்கள் – Theninum Iniya Geethangal song lyrics

தேனினும் இனிய கீதங்கள் இசைத்து பாலனைப் புகழ்ந்திடுவோம்
கடவுளின் திருமகன் தேடியே வந்தார் கூடிநாம் மகிழ்ந்திடுவோம்
தினம் கொண்டாடுவோம் Happy Christmas
பண்பாடுவோம் Merry Christmas
பாலனின் பாதையில் பாரினில் நாமும் தீபமாய் ஒளிர்ந்திடுவோம்
அவர்தரும் அமைதி அகிலத்தில் நிறைய யாவரும் பகிர்ந்திடுவோம்

1.பால்வெளி நிலவு வயல்வெளி குளிரு வாழ்த்தொலி கேட்கிறதே
வானக தேவன் வார்த்தையாம் இறைவன் மாமரி மகனானார்
மாசில்லா மனுவுரு பாருங்கள்
மாபரன் அழகுரு காணுங்கள்
மானுட மீட்பு அவரிடம்தானே அவரையே நாடிடுவோம்-2

2.கடைநிலை மாந்தர் உயர்நிலை அடையும்
நம்பிக்கை கரம் இதுவே
காரிருள் சூழ்ந்த மானிடர் வாழ்வில்
பேரொளி நிதம் அதுவே
கோமகன் அருகினில் வாருங்கள்
குறையில்லாப் பேரருள் காணுங்கள்
நாளைய பொழுதின் விடியல் நாமே ஒன்றாய் முழங்கிடுவோம்-2

Theninum Iniya Geethangal song lyrics in english

Theninum Iniya Geethangal isaithu paalanai pugalnthiduvom
kadavulin thirumagan theadiyae vanthaar koodi naam magilnthiduvom
thinam kondaduvom happy christmas
panpaaduvom merry christmas
paalanin paathaiyil paarinil naamum deepamaai olirnthiduvom
avar Tharum amaithi agilaththil niraiya yaavarum pagirnthiduvom

1.Paal veli nilavu vayal veli kuliru vaaltholi keatkirathae
vaanga devan vaarthaiyaam iraivan maamari magananaar
maasilla manauru paarungal
maaparan alaguru kaanungal
maanuda meetpu avaridam thanae avaraiyae naadiduvom -2

2.kadainilai maanthar uyarnilai adaiyum
nambikkai karam ithuvae
kaarirul soolntha maanidar vaalvil
pearoli nitham athuvae
komagan aruginil vaarungal
kuraiyilla peararul kaangunga
naalaiya poluthin vidiyil naamae ontraai mulangiduvom -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo