இயேசு பிறந்தார் மீட்பு வந்தது – Yesu Piranthaar Meetpu vanthathu

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு பிறந்தார் மீட்பு வந்தது – Yesu Piranthaar Meetpu vanthathu

இயேசு பிறந்தார் மீட்பு வந்தது
உள்ளம் எழுந்தார் அன்பு மலர்ந்தது
இல்லம் எங்கும் ஆசி பொங்க புதுமை கானுவோம்

1) தந்தை அன்பின் வார்த்தையோ
மரிமடியிலே பாலனாய்
மனிதனாக உறவை தேடுதே
புனிதனாக நாமும் வாழவே-2
அகம் மலர்ந்திட இகம் வளர்ந்திட
நிதம் மகிழ்ந்திடுவோம்
இருள் மறைந்திட அருள் நிறைந்திட தினம் புகழ்ந்திடுவோம்-2
நாம் பாடுவோம் பாலன் அன்பையே தேடுவோம் -2

2) வானதூதர் கீதமோ வயல்வெளியில் கேட்குதே
இடையரோடு குடிலை தேடுதே
இறைமகனை புவியில் கானவே-2
ஒளி எழுந்திட துயில் விலகிட
நிதம் உழைத்திடுவோம்
வழி பிறந்திட புவி உயர்ந்திட
கரம் இனைந்திடவோம்-2
நாம் பாடுவோம் பாலன் அன்பையே தேடுவோம் -2

Yesu Piranthaar Meetpu vanthathu song lyrics in english

Yesu Piranthaar Meetpu vanthathu
Ullam Elunthaar anbu malarnthathu
illam engum aasi ponga puthumai kaanuvom

1.Thanthai Anbin vaarthaiyo
marimadiyilae paalanaai
manithanaga uravai theaduthae
punithanaga naamum vaalavae -2
Agam malarnthida egam valarnthida
nitham magilnthiduvom
Irul marainthida arul nirainthida thinam pugalnthiduvom-2
Naam paaduvom paalan anbaiyae theaduvom -2

2.Vaanathoothar geethamo vayalveliyil keatkuthae
idaiyarodu kudilai theaduthae
iraimaganai puviyil kaanvae-2
ozhi elunthida thuyil vilagida
nitham ulaithiduvom
Vazhi piranthida puvi uyarnthida
karam inaithidavom-2
Naam paaduvom paalan anbaiyae theaduvom -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo