எந்தன் கன்மலையே உமக்கே – Enthan kanmalayae umakkae

Deal Score0
Deal Score0

எந்தன் கன்மலையே உமக்கே – Enthan kanmalayae umakkae

எந்தன் கன்மலையே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் இரட்சகரே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உந்தன் கிருபையால் வாழ்கிறேன் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது போல்
என் ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
எந்தன் அடைக்கலம்
எந்தன் கோட்டையும்
எந்தன் தேவனும் நீரே

கன்மலை வெடிப்பில் என்னை மறைத்து
கருத்தாய் காப்பவரே
கண்ணுக்குள் இருக்கும் கண்மணி போல
கரிசனை உள்ளவரே

மரணமே உன் கூர் எங்கே
சாவே உன் ஜெயம் எங்கே
கிறிஸ்து என் ஜீவன்
சாவு என் ஆதாயம்
எதற்கும் பயமில்லையே

Enthan kanmalayae umakkae song lyrics in English

Enthan kanmalayae umakkae sthosthiram
Enthan ratchakarae umakkae sthosthiram
Unthan kirubaiyaal vaalkirean umakkae sthosthiram

Maangal neerodai vaanjipathu poal
en aathuma vaanjikkuthae
Enthan Adaikkalam
Enthan Koattaiyum
Enthan Devanum Neerae

Kanamalai Vedippil ennai maraithu
Karuthaai kaappavarae
Kannukkul Irukkum Kanmani pola
Karisanai ullavarae

Maraname un koor engae
Saave un jeyam engae
kiristhu en Jeevan
saavu en aathayam
etharkkum bayamillaiyae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo