ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி – Aathumaavae Kartharai sthosthiri

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி – Aathumaavae Kartharai sthosthiri

ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே என்றேன்றும் ஸ்தோத்தரி

என் ஜீவனுள்ள நாட்கலெல்லாம்
நன்மையே நான் என்றும் கண்டிடுவேன்
மரண இருளிலே நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
என் ஆத்துமாவே

அக்கிரமேல்லாம் மன்னித்து – என்
நோய்கலெல்லாம் குணமாக்கினார்
என் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டு
கிருபை இரக்கத்தால் முடி சூட்டினார்
என் ஆத்துமாவே

ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
எனக்குள் ஏன் நீ தியங்குகிறாய்
தேவனை நோக்கி காத்திரு – அவர்
கிருபையில் என்றும் வாழ்ந்திடு
என் ஆத்துமாவே

Aathumaavae Kartharai sthosthiri song lyrics in English

Aathumaavae Kartharai sthosthiri
En mulu ullamae entrentrumae sthosthiri

En Jeevanulla naatkalellaam
nanmaiyae naan entrum kandiduvean
maran irulilae nadanthalum
pollapukku naan bayapadean – En Aathumaavae

Akkiramellaam mannithu n
noaikalellaam gunamakkinaar
en pirananai alivukku vilakki Meettu
kirubai erakkaththaal mudi soottinaar – En Aathumaavae

Aathumavae yean kalangukiraai
enakkul yean nee thiyangukiraai
devanae Nokki kaathiru avar
kirubaiyil entrum vaalnthidu – En Aathumaavae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo