உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன் – Unga Kirubaiyaal uyir vaalkirean

Deal Score0
Deal Score0

உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன் – Unga Kirubaiyaal uyir vaalkirean

உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் இன்னும் நான் சுவாசிக்கிறேன்

கிருபை கிருபை பெரிதான கிருபை
கிருபை கிருபை நித்திய கிருபை

என் கிருபை உனக்கு போதும் என்று வாக்கு தந்தவரே
உம் கரத்தின் நிழலில் என்னை மூடி பாதுகாத்தவரே
என் மீது கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்பவரே

உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை என்று வாக்கு தந்தவரே
நான் போகும் இடங்களுக்கெல்லாம் என்னோடு வந்தவரே
தனிமையில் இருந்த போதும் துணையாக நின்றவரே

தகுதி அற்ற என்னையும் தயவாக நினைப்பவரே
தாயை போல தந்தையை போல அன்பு காட்டி அணைப்பவரே
மனிதர்கள் மறந்தாலும் என் நினைவாய் இருப்பவரே

Unga Kirubaiyaal uyir vaalkirean song lyrics in English

Unga Kirubaiyaal uyir vaalkirean
unga kirubaiyaal innum naan swasikkirean

kirubai kirubai perithana kirubai
kirubai kirubai niththiya kirubai

En Kirubai unakku pothum entru vakku thanthavarae
um karathin nizhalil ennai moodi paathukathavarae
en Meethu kannai vaithu aalosanai solbavarae

unnai vittu vilaguvathillai entru vakku thanthavarae
nan pogum idangal ellam ennodu vanthavarae
thanimaiyil iruntha pothum thunaiyaga nintravarae

thaguthi attar ennaiyum thayavaga ninaipavarae
thaayai pola thanthaiyai pola anbu kaatta anaippavarae
manithargal maranthalum en ninaivaai iruppavarae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo