உம்மை அறிய வேண்டிய விதத்தில் – Ummai Ariya Vendiya Vidhathil

Deal Score0
Deal Score0

உம்மை அறிய வேண்டிய விதத்தில் – Ummai Ariya Vendiya Vidhathil

உம்மை அறிய வேண்டிய விதத்தில் அறியணுமே
வேறொன்றும் எனக்கு மேன்மை இல்லையே
வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தாழ்ந்தாலும் உம்மோடு
எல்லா நிலையிலும் உம்மோடு தான்

  1. பாழாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்விலே
    பதராய் போனதே என் நாட்களல்லவோ
    பாசமாகவே என்னை தேடி வந்தீரே
    பதறாதே என்று அணைத்து கொண்டீரே
  2. அந்தி சந்தி மத்தியான வேளைகளிலும்
    அனுதினமும் உம்மை நான் தியானிப்பேனே
    நீர் தான் என் சத்தம் கேட்டதால்
    உம்மிலே மகிழ்ந்து களிகூருவேன்
  3. என் ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
    தேவனையே நோக்கி காத்திருப்பதால்
    எந்தவித பொல்லாப்பும் நேரிடாது
    வாதை உன்னை ஒருபோதும் அணுகுவதில்லை
  4. நானே தேவனென்று அறிந்து கொள்ளுங்கள்
    ஜாதிகளுக்குள்ளே உயர்ந்திருப்பேன்
    சேனையின் கர்த்தர் என்னோடிருக்கிறார்
    யாக்கோபின் தேவன் உயர்ந்த அடைக்கலம்

Ummai Ariya Vendiya Vidhathil song lyrics in english

Ummai Ariya Vendiya Vidhathil Ariyanumay
Verondrum Enakku Menmai Illaiya
Vaazhndhalum Ummodu Thazhndhalum Ummodu
Ella Nilaiyilum Ummdu Than

Paazhai Kidandha Enthen Vaazhvilay
Padharai Ponadhay En Naatkalallavo
Paasamagavey Ennai Thedi Vandheeray
Patharadhey Endru Anaithu Kondeeray

Andhi Sandhi Mathiyana Velaigalilum
Anudhinamum Ummai Naan Dhyanipenay
Neer Than En Satham Kettadhal
Ummilay Magizhndhu Kalikooruven

En Aathumavay Nee Yen Kalangugirai
Devanaiya Nokki Kaathirupadhal
Endhavidha Pollappum Neridadhu
Vaadhai Unnai Orupodhum Anuguvadhillai

Naanay Devanendru Arindhu Kollungal
Jadhigalukkullay Uyarndhirupen
Senain Karthar Ennodirukkirar
Yakobin Devan Uyarndha Adaikkalam

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo