என் ஆத்துமாவில் உம் ஆழம் – En Aathumavil um Aazham

Deal Score0
Deal Score0

என் ஆத்துமாவில் உம் ஆழம் – En Aathumavil um Aazham

என் ஆத்துமாவில் உம் ஆழம் அறிய நீர் என் உள்ளத்தில் உம் ஜீவன் தந்தீர்
உம் பாதையை பின் தொடர உம் ஆவியில்
என்னை வழிநடத்தினீர்
நான் உம் பாதையில் உம்மை பின்தொடர
உம் ஆவியில் என்னை வழிநடத்தினீர்

நான் போகும் இடமெல்லாம் முட்களும் கற்களும் உண்டென்று நன்றாய் அறிந்தவர் நீர்
இயேசுவே என் கண்கள் உம்பாதம் பார்த்து
உம்பின்னே தினமும் செல்கின்றது

உம்மையேயன்றி வேறுஒன்றும் இல்லை
என் வாழ்வின் பெலன் நீரே எல்லாமே நீரே
இயேசுவையன்றி வேறுஒருவர் இல்லை
என் ஆத்துமாவின் ஜீவன் நீரே

நான் தடுமாறி நிலைமாறி வீழாமலே உம்
உள்ளம் கைகளில் என்னை தாங்கினீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் சாயாமலே நான் பேகும் வழி என்னவென்று சொல்லி தந்தீரே

உம் திருவருளால் நான் பெற்ற உம்ஆவி என் உள்ளத்தில் பொங்கி வழிகின்றது
நான் ஒருநாளும் வெட்கமடைவதில்லை
அனுதினம் உம்வழிகளில் நடத்துகின்றீர்

En Aathumavil um Aazham song lyrics In English

En Aathumavil um Aazham Ariya neer en ullathil um Jeevan thanteer
Um Paathaiyai pin thodara um aaviyil
ennai Vazhi nadathineer
naan um paathaiyil ummai pin thodara
um aaviyil ennai Vazhi nadathineer

Naan pogum idamellam mutkalum karkalum undentru Nantraai arinthavar neer
yesuvae en kanagal um paatham paarthu
um pinnae thinamum selkintrathu

Ummaiyantri veru ontrum illai
en vaalvin belan neerae Ellamae neerae
yesuvaiyantri veru oruvar illai
en aathumaavin Jeevan neerae

Naan thadumaari nilaimaari veelamalae um
ullam kaikalil ennai thaangineer
valapuram idapuram saayamalae naan pogum Vazhi Ennaventru solli thantheerae

um thiruvarulaal naan pettra um aavi en ullathil pongi vazhikintrathu
naan oru naalum vetkamadaivathillai
anuthinam um vazhikalail nadathukinteer

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo