உலகம் காக்க வந்தாரு உன்னதரு – Ulagam Kakka Vantharu unnatharu

Deal Score+1
Deal Score+1

உலகம் காக்க வந்தாரு உன்னதரு – Ulagam Kakka Vantharu unnatharu

உலகம் காக்க வந்தாரு உன்னதரு
பாவம் நீக்கி மீட்டாரு பெரியவரு
வந்து பாரு மனசை தந்து பாரு
உலகம் தோன்றும் முன்பே இருந்தாரு
இருந்தவரு என்றும் இருப்பவரு
வருபவரு என்றும் காப்பாரு

1.பரலோகம் ஆள்பவரு
பூலோகம் ஆள்பவரு
அனைத்தையும் ஆள்பவரு
ஆண்டவரு பெண்ணின் வித்தில் பிறந்தாரு
தூய ஆவியினால் பிறந்தாரு

  1. இறந்தோரை எழுப்பினாரு
    இறந்தும் எழுந்தாரு
    மீண்டும் உயிர்த்தவரு வருவாரு
    பரலோகம் சேர்க்க வருவாரு
    நம்மை மறுரூபம் ஆக்க வருவாரு
  2. சந்தோசம் தருவாரு
    சமாதானம் தருவாரு
    கேட்டதை செய்வாரு ஜெயகர்த்தரு
    நித்திய வெளிச்சமாய் இருப்பாரு
    நம்மை காக்கிறவர் உறங்காரு

Ulagam Kakka Vantharu unnatharu song lyrics in English

Ulagam Kakka Vantharu unnatharu
Paavam neekki meettaaru Periyavaru
Vanthu paaru manasai thanthu paaru
Ulagam thontrum munbae irunthaaru
Irunthavaru entrum iruppavaru
Varupavaru entrum kaapaaru

1.Paralogam Aalpavaru
Poologam Aalpavaru
Anaithaiyum Aalpavaru
Aandavaru Pennin viththil pirantharu
Thooya Aaviyinaal Piranthaaru

2.Iranthorai eluppinaaru
Iranthum Elunthaaru
Meendum uyirthavaru varuvaaru
Paralogam searkka varuvaaru
Nammai maruroobam aakka varuvaaru

3.Santhosam tharuvaaru
samathaanam tharuvaaru
keattathai seivaaru jeyakartharu
niththiya velichamaai irupparu
nammai kaakkiravar urankaaru

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo