கையளவு மேகம் கனமழை – Kaiyalavu megam Kanamazhai Kodukkum

Deal Score+1
Deal Score+1

கையளவு மேகம் கனமழை கொடுக்கும் – Kaiyalavu megam Kanamazhai Kodukkum

கையளவு மேகம் கனமழை கொடுக்கும் அதிசயம் அதிசயம்
காற்றில்லாமல் மழையில்லாமல்
பள்ளங்கள் நிரம்புது அற்புதம் (2)

1.நீ விசுவாசிக்கும் தேவன் யாரென்றுதெரியாதா
பூமியின் மண்ணை மரக்காலில் அடக்கி
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தி
தண்ணீரை கையால் அளப்பவர் என்று புரியாதா. (2)
வானத்தை வசமாய் வளைப்பவர்
தீவை அணுவாய் தூக்குபவர் (2)

2.சீயோனே ஆண்டவர்
என்னை மறந்தார்
என்று சொல்லாதே
இமைப் பொழுது கைவிட்டாலும்
உருக்கமாய் இரக்கமாய் சேர்த்து கொண்டு
நித்திய கிருபை உன் மேல் பொழிவார் மறவாதே (2)
அன்பின் கயிற்றால்
இழுப்பவர்
ஆண்டவரே உன் நாயகர் (2).

Kaiyalavu megam Kanamazhai Kodukkum song lyrics in english

Kaiyalavu megam ganamazhai kodukkum athisayam athisayam
kaatrilaamal mazhai illamal pazhangal nirambuthu arputham

1.Nee visuvaasikkum Devan yaarentru theriyaatha
Bhoomiyin mannai marakaalil adakki
Parvathangalai tharaasil niruthi
Thannerai kaiyaal alappavar entru puriyaatha
Vaanathai vasamaai valaippavar
Theevai annuvaai thookubavar

2.Seeyonai aandavar ennai maranthaar entru solaathae
Imaipozhuthu kaivitaalum urukkamaai irakkamaai saerthu kondu
Nithiya kirubai unmael pozhivaar maravaathae
Anbin kayitraal izhupavar
Aandavarae un Naayagar

Samarpanam
Ennilla Athisayam Vol.38

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo