இயேசு உன்னில் இருப்பதாலே – Yesu unnil iruppathalae
இயேசு உன்னில் இருப்பதாலே – Yesu unnil iruppathalae
இயேசு உன்னில் இருப்பதாலே அழகன் நீ அழகன் – (2)
கறுப்பானாலும் அழகன் சிவப்பானாலும் அழகன்
எப்படியாயினும் அழகன் இயேசுவுக்கு அழகன்
கறுப்பானாலும் அழகன் சிவப்பானாலும் அழகன்
எப்படியாயினும் அழகன் இயேசுவுக்கு அழகன்
இயேசு உன்னில் இருப்பதாலே அழகன் பேரழகன்
1 – கறுப்பு என்றால் பாவம் என்று எண்ணி எண்ணி
வெம்பி வெம்பி நொந்து நொந்து சோர்ந்திடாதே
சோர்ந்திடாதே நீ சோர்ந்திடாதே
இயேசு தேவன் இன்று செங்குருதி கொண்டு
உன்னை பொன்னாய் மாற்ற நீயும் அழகன் ஆனாய்
இயேசு தேவன் இன்று செங்குருதி கொண்டு
உன்னை பொன்னாய் மாற்ற நீயும் அழகன் ஆனாய் – இயேசு உன்னில்
2 – வானம் அகலும் பூமி உருகும் பூவும் உதிரும் புல்லும் உலரும்
வேத வசனம் நிலைத்து நிற்கும் நீயும் நிலைத்து நிற்பாய்
தேகம் அழுகிப் போகும் தேவசாயல் அடைவாய்
இயேசுவோடே இருப்பாய் என்றென்றும் வாழ்வாய்
தேகம் அழுகிப் போகும் தேவசாயல் அடைவாய்
இயேசுவோடே இருப்பாய் என்றென்றும் வாழ்வாய் -இயேசு உன்னில்
Yesu unnil iruppathalae song lyrics in English
Yesu unnil iruppathalae Azhagan Nee Azhagan -2
Karupanalum Azhagan sivappanaalum Azhagan
Eppadiyayinum Azhagan yesuvukku Azhagan -2 – Yesu unnil
1.Karuppu Entraal paavam entru Enni Enni
Vembi Vembi Nonthu nonthu sornthidathae
sornthidathae nee sornthidathae
Yesu devan intru senguruthi kondu
Unnai ponnaai Mattra Neeyum Azhagan Aanaai -2 – Yesu unnil
2.Vaanam agalum boomi urukum Poovum uthirum pullum ularum
vedha vasanam nilaithu nirkum neeyum nilaithu nirpaai-2
Degam Alugi pogum Devasaayal adaivaai
Yesuvodu iruppaai Entrentum Vaalvaai -2 – Yesu unnil
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்