தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து – Thean Tamilzhil Paatteduthu

Deal Score+2
Deal Score+2

தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து – Thean Tamilzhil Paatteduthu

தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து
தேவா உன்னை பாடுகின்றேன்
தேடிவந்த தெய்வம் நீரே
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன் உம்மை
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன்- தேன்

  1. நான் வாழுகின்ற வீடவரே
    நான் உண்ணுகின்ற உணவரே – 2
    நான் அறுந்தும் நல் நீரே தேவா-2
    வருகின்றேன் வாழ்வழியும்
    தருகின்றேன் ஏற்றருளும் – 2
  2. ஏன் வாழ்வினிலே விடியலில்லை
    என் பயணமும் முடியவில்லை-2
    தினம் தினமே சாகின்றேனே தேவா – 2
    மண்ணானேன் மரமாக்கும்
    வெயிலானேன் நிழலாக்கும் – 2
  3. என் வியாதியிலே வாடுகின்றேன்
    என் படுக்கையிலும் பாடுகின்றேன்-2
    இயக்கும் நல்மருந்தே தேவா – 2
    வார்த்தையதை அனுப்பிடுமே
    வாதையதை போக்கிடுமே – 2

Thean Tamilzhil Paatteduthu Song lyrics in English

Thean Tamilzhil Pattuteduthu
Deva Unnai Padukiren
Thedivantha Deviam Neerea
Dhinamthorum Valthugirom Ummai
Dhinamthorum Valthugiren

  1. Naan Valugindra Vedavare
    Naan Unnugira Unnavu Avare – 2
    Naan Aruundhum Nal Neere Devaa
    Varugindren Valvaliyum
    Tharugindren Yetrarullum – 2
  2. Yen Valivenila Vidiyalillai
    En Payanamum Mudiyavillai -2
    Dhinnamum Sagindrene Deva – 2
    Mannane Maramakkum
    Veiyilalen Nilalakum – 2
  3. En Viyathiyelae Vaadukindren
    En Padukayillum Paadukindren -2
    Iyakkum Nalmarunde Deva – 2
    Varthayathai Annupidume
    Vathayathai Pokkidume – 2

Thean Thamilil paatteduthu
Thean thamizhilil patteduthu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo