Belapaduthi Sahayam Pannum – பெலப்படுத்தி சகாயம் பண்ணும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Belapaduthi Sahayam Pannum – பெலப்படுத்தி சகாயம் பண்ணும்

பெலப்படுத்தி சகாயம் பண்ணும்
நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னை தாங்கிக்கொள்ளும் – 2

 ஆராதனை ஆராதனை 
 உமக்கே ஆராதனை - 2

1.பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு
திகையாதே கலங்காதே என்றீர் – 2
நான் போகுமிடமெல்லாம் என் தேவனாகிய
கர்த்தர் என்னோடே இருக்கின்றீர் – 2

2.நான் கூப்பிட்ட நாளிலே எனக்கு
மறுஉத்தரவு அருளினீர் – 2
என் ஆத்துமாவிலே பெலன் தந்து
என்னை தைரியப்படுத்தினீர் – 2

Belapaduthi Sahayam Pannum song lyrics in english

Belapaduthi Sahayam Pannum
Neethiyin Valakkarathaal
Ennai Thaangikollum -2

Aarathanai Aarathanai
Umakkae Aarathanai-2

1.Balankondu thidamanathayiru
Thikaiyathae Kalangathae Entreer-2
Naan Pogumidamellaam En Devanakiya
Karthar Ennodae Irukintreer-2

2.Naan Koopitta Naalilae Enakku
Maru uththaravu arulineer-2
En Aathumavilae Belan thanthu
Ennai thairiyapaduthineer-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo