அஸ்திபாரம் இயேசுவே – Asthibaram yaesuvae

Deal Score+1
Deal Score+1

அஸ்திபாரம் இயேசுவே – Asthibaram yaesuvae

என் வாழ்க்கையின் அஸ்திபாரம் இயேசுவே
என் ஜீவனின் அதிகாரி இயேசுவே

நேசமானீரே என் சுவாசமானீரே
என் உயிரோடு உயிராக கலந்தீரையா
நேசம் நீரே என் சுவாசம் நீரே

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் ரட்சிப்பும் ஆனதால் யாருக்கு அஞ்சுவேன் யாருக்கு பயப்படுவேன் – 2
ஜீவனின் பெலனானீரே எந்தன்

தீங்குநாள் நெருங்கையில் உம்மோடுஅணைத்து என்னையும் ஒழித்து வைத்துஉருவாக்கி மகிழ்கின்றீர்- 2
கண்மலையில் உயர்த்திடுவீர் ஏற்றநாளில்

அற்பமான ஆரம்பத்தை அழகாக மாற்றி தள்ளாடி நின்ற என்னை தயவாலே நிறுத்தி – 2
நன்மையை தொடரசெய்தீர் என்றும்

En Vaalkkaiyin Asthibaram yaesuvae song lyrics in English

En Vaalkkaiyin Asthibaram yaesuvae
En Jeevanin Athikaari Yesuvae

Neasamaneerae En Swasamaneerae
En uyirodu uyiraga kalantheeraiya
Neasam neerae en swasam neerae

Karthar en Velicham ratchippum aanathaal yaarukku
Anjuvean yaarukku bayapaduvean-2
Jeevanin belananeerae Enthan

Theengu naal nerungukaiyil ummaodu anaithu
ennaiyum olithu vaithu uruvaakki magilnknitraeer

Kanmaliyil uyrththiduveer yeattra naalil

Arpamana aarambaththai alagaha maattri thallaadi
Nintra ennai thayavalae Niruthi-2
Nanmaiyai thodara seitheer entrum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo