Neerae Vazhi Neerae Sathiyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Deal Score0
Deal Score0

Neerae Vazhi Neerae Sathiyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நித்யமான தேவனும் நீரே

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நித்யமான ஜீவனும் நீரே

என் பாதையில் நான் சோர்ந்திடும் போது
கைவிடாத தேவனும் நீரே – 2
-நீரே வழி

செங்கடல் திறந்திடும்
பாதைகள் தோன்றிடும்
மலைகளும் பெயர்ந்திடும்
குன்றுகள் தாழ்ந்திடும்

வார்தையின் தேவனாம்
என் வாழ்க்கையின் ஆதாரம்
இரக்கத்தில் ஐஸ்வரியமாம்
என் இயேசுவே இரட்சகர்

எனக்கு முன்னே செல்பவர்
எனக்காய் யாவும் செய்பவர்
என்னை என்றும் நினைப்பவர்
எந்தன் பக்கம் நிற்பவர்

உம்மை நோக்கி பார்க்கின்றேன்
எந்தன் வெளிச்சமே

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நித்யமான தேவனும் நீரே

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நித்யமான ஜீவனும் நீரே

என் பாதையில் நான் சோர்ந்திடும் போது
கைவிடாத தேவனும் நீரே – 2

உத்தமம் மகத்துவமும்
என்றுமே நீர்தானே
சத்யமும் நித்யமும்
என்றுமே நீர்தானே – 2

உம்மை என்றும் பாடுவேன்
உந்தன் நாமம் போற்றுவேன் – 2

தாங்கும் வல்ல தேவன்
உந்தன் கரத்திலே

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நித்யமான தேவனும் நீரே

நீரே வழி நீரே சத்தியம்
நித்யமான ஜீவனும் நீரே

என் பாதையில் நான் சோர்ந்திடும் போது
கைவிடாத தேவனும் நீரே – 2

Neerae Vazhi Neerae Sathiyam song lyrics in english

Neerae Vazhi Neerae Sathiyam
Nithyamana devamum neerae -2

En paathaiyil naan sornthidumpothu
Kaividatha devanum neerae- 2

Sengkadal thiranthidum
Paathaigal thontridum
Malaikalum peayarnthidum
Kuntrugal thaazhnthidum

Vaarthaiyin devanaam
en vaalkkaiyin aatharam
erakkaththil aiswariyamam
En Yesuvae ratchkar

Enakku munnae selbavar
Enakkaai Yaavum Seibavar
Ennai entrum ninaippavar
Enthan Pakkam nirpavar

ummai Nokki paarkkinrean
enthan velichamae – Neerae Vazhi

Uththamamum Magathuvamum
Entrum neerthanae
sathyamum nithayamum
entrum neer thanae-2

ummai entrum paaduvean
unthan naanam pottruvean-2

thangum valla devan
unthan karathilae – Neerae Vazhi

Nerae Vazhi lyrics, Neere Vazhi lyrics, neerae vali lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo