உங்கள மட்டும் சார்ந்து – Ungala Mattum saarnthu

Deal Score0
Deal Score0

உங்கள மட்டும் சார்ந்து – Ungala Mattum saarnthu

உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா
உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும் வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா
உங்க இணையில்லாத அன்பில மறக்கணும்பா
உங்க தோளின்மேல சுமந்து என்னை நடத்துங்கப்பா

உங்க இணையில்லாத அன்பில மறக்கணும்பா
உங்க தோளின்மேல சுமந்து என்னை நடத்துங்கப்பா

நடத்துங்கப்பா தாங்குங்கப்பா
உங்க மார்பில அணைச்சிக்கொள்ளுங்கப்பா – இயேசப்பா

நடத்துங்கப்பா தாங்குங்கப்பா
உங்க கரத்தில ஏந்தி கொள்ளுங்கப்பா

  1. சாகவேண்டும் என்று சபித்த மனிதர் முன்பு
    வாழ பெலன் தந்தீரே – நான்
    சாகவேண்டும் என்று சபித்த மனிதர் முன்பு
    வாழ பெலன் தந்தீரே உங்க அன்பை மட்டும் சார்ந்து வாழுவேன்
    உங்க கிருபையை நான் நம்பி வாழுவேன்
    உங்க அன்பை மட்டும் சார்ந்து வாழுவேன் – இயேசப்பா
    உங்க கிருபையை நான் நம்பி வாழுவேன்

உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா
உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா

  1. நல்லவன் என்று சொல்லி உயர்த்தினவன் இன்று இகழ்ந்து தள்ளும்போது – என்னை
    நல்லவன் என்று சொல்லி உயர்த்தினவன்
    இன்று இகழ்ந்து தள்ளும்போது
    மனிதர் மனம் மாறினாலும்
    நீங்க என்னை மறக்கவில்லையே
    மனிதர் மனம் மாறினாலும் – இயேசப்பா
    நீங்க என்னை மறக்கவில்லையே

உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா
உங்கள மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை தாங்கப்பா
உங்க உறவை மட்டும் சார்ந்து வாழும்
வாழ்க்கை வேணுமப்பா

Ungala Mattum saarnthu song lyrics in english

Ungala Mattum saarnthu vaalum
vaalkkai thaangappa
Unga uravai mattum saarnthu vaalum
vaalkkai venumppa

Ungala mattum saarnthu vaalum
vaalkkai thaangappa
Unga uravau mattum saarnthu vaalum
Vaalkkai veanumppa
Unga uravai mattum saarnthu vaalum
vaalkkai veanumappa
unga Inaiyillatha anbila marakkanumppa
Unga thozhin meale sumanthu ennai nadathungappa

unga Inaiyillatha anbila marakkanumppa
Unga thozhin meale sumanthu ennai nadathungappa

nadathungapa thaangukappa
Unag maarbila anaichikollungapa – Yesappa

nadathungapa thaangukappa
Unga karathila yeanthi kollungappa

1.Saaga vendum entru sabitha manithar munbu
Vaazha belan thantheerae naan
saaga vendum entru sabitha manithar munbu
Vaala belan thantheerae

Unga anbai mattum saartnhu vaaluvean
unga kirubaiyai naan nambi vaaluvean – Yesappa

2.Nallavan entru sollu uyarthinavan
Thallumpothu nnai
nallavan entru solli uyarthinavan
intru egalnthu thallumpothu

Manithar manam maarinalum
Neenga ennai marakkavillaiyae – Yesappa

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo