Vanaathi Vanavar Nam yesuvai – வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை

Deal Score+1
Deal Score+1

Vanaathi Vanavar Nam yesuvai – வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடுவோம்

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா-8

  1. பாவச்சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
    பாசக் கரம் நீட்டியவர் தூக்கினார்

2.பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே

3 வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்

  1. வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
    வானபரன் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம்

Vanaathi Vanavar Nam yesuvai song lyrics in english

Vanaathi Vanavar Nam yesuvai
Vaathiyangal mulangida paaduvom
Devathi devan nam yesuvai
Naattiyanagl Aadi kondaduvom

Halleluya Halleluya -8

1.Paava seattril Vaalnthu vantha ennaiyae
Paasa karam Neettiyavar Thookkinaar

2.Paaril vanthar paraloga naayagan
Baliyagi ennai Meettu kondarae

3.Vakkuthaththam thanthavarai paaduvom
vaakkumaara devanae kondaduvom

4.Vaanakangalai viriththavarai paaduvom
vaanparan Yesuvai kondaduvom

Vanaathi Vanavar Nam Yesuvai lyrics, Vaanathi Vaanavar nam yesu lyrics,vanathi vanavar nam yesu lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo