மாறாதவர் இயேசு மாறாதவர் – Maradhavar Yesu maradhavar

Deal Score+2
Deal Score+2

மாறாதவர் இயேசு மாறாதவர் – Maradhavar Yesu maradhavar

மாறாதவர் இயேசு மாறாதவர்
மாறாதவர் ஆனால் மாற்றுகின்றவர் (2)

நம் குறைகளை எல்லாம்
நிறைவாய் மாற்றுகின்றவர்
நம் சோதனை எல்லாம்
சாதனையாய் மாற்றுகின்றவர் -நம் குறைகளை —

கோரஸ் :
எல்ஷடாய் எல்லாம் செய்பவர் நீரே
எல் ரோஹி எங்களை காண்பவர் நீரே
ஏலோஹிம் மகத்துவமானவர் நீரே
எல் எலியோன் உன்னதமானவர் நீரே -2

  1. கண்ணீர் கவலைகளை
    எல்லாம் மாற்றுகின்றவர்
    நம் துன்பம் துயரங்களை
    இன்பமாய் மாற்றுகின்றவர் -கண்ணீர் –

கோரஸ் : எல் ஷடாய் –2

  1. நம் சூழ்நிலை எல்லாம்
    சரியாய் மாற்றுகின்றவர்
    நம் தோல்விகள் எல்லாம்
    ஜெயமாய் மாற்றுகின்றவர் –2

கோரஸ் :
எல்ஷடாய் எல்லாம் செய்பவர் நீரே
எல் ரோஹி எங்களை காண்பவர் நீரே
ஏலோஹிம் மகத்துவமானவர் நீரே
எல் எலியோன் உன்னதமானவர் நீரே -2

Maradhavar Yesu maradhavar song lyrics in english

Maradhavar Yesu maradhavar
Maradhavar aanal matruginravar

Nam kuraigalai ellaam
niraivaai matruginravar
nam sodhanayellaam
saadhanayaai matruginravar. -2

chorus:
El Shadai ellam seibavar neere
El rohi engalai kaanbavar neere
Elohim magathuvamanavar neere
El Elion unnadhamanvar neere -2

  1. Kanneer kavalaigalai
    Yellaam matruginravar
    Nam thunbam thuyarangalai
    Inbamaai matruginravar -2

Chorus :
El Shadai ellam seibavar neere
El rohi engalai kaanbavar neere
Elohim magathuvamanavar neere
El Elion unnadhamanvar neere -2

  1. Nam soozhnilai elllaam
    sariyaai matruginravar
    Nam tholvigal ellaam
    Jeyamaai matruginravar -2.

Chorus:
El Shadai ellam seibavar neere
El rohi engalai kaanbavar neere
Elohim magathuvamanavar neere
El Elion unnadhamanvar neere -2

Maradhavar Yesu maradhavar lyrics, Maradhavar Aanal Matruginravar lyrics, Maradhavar yesu lyrics in tamil

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo