Thuthi Thuthi En Manamae – துதி துதி என் மனமே

Deal Score0
Deal Score0

Thuthi Thuthi En Manamae – துதி துதி என் மனமே

துதி துதி என் மனமே
துதிகளில் உன்னதரை
அவர் நாள்தோறும் செய்யும்
நன்மைகளை நினைத்து
பாடித் துதி என் மனமே -2

1.அன்னையைப் போல அவர்
என்னை அரவணைத்தாற்றிடுவார்
அவர் அன்புள்ள மார்பதனில்
இன்பமாக இளைப்பாறுவேன் – நான்

2.கஷ்டங்கள் வந்திடவே
நல்ல கர்த்தராம் துணை அவரே
துஷ்ட எதிரிகள் நடுவிலவர்
நல்ல பந்தி ஆயத்தம் செய்வார்

3.பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலும்
தீரா வியாதியால் கலங்கினாலும்
அவர் காயத்தின் தழும்புகளால்
வியாதி தனை விலக்கிடுவார்

4.சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
பால சிங்கமோ வலு சர்ப்பமோ
அதன் தலையதை நசுக்கிடவே
பெலனதை தருபவரே

Thuthi Thuthi En Manamae song lyrics in English

Thuthi Thuthi En Manamae
Thuthikalail unnatharai
Avar Naalthorum Seiyum
Nanmaikalai Ninaithu
Paadi Thuthu En Manamae-2

1.Annaiyai pola avar
ennai aravanaithattriduvaar
Avar Anbulla Maarbathanil
Inbamaga Ilaipparuvean – Naan

2.Kastangal vanthidavae
Nalla kartharaam Thunai avarae
Thusta Ethirigal Naduvilavar
Nalla Panthi Aayantham Seivaar

3.Paaranagal Amilththinalum
Theera Viyathiyaal Kalanginalum
Avar Kaayaththin Thalumbukalaal
Viyathi thani vilakkiduvaar

4.Singamo viriyan paampo
Paala singamo valu sarpamo
athan thalaiyathai nasakkidavae
belanthai tharubavarae

Thuthi Thuthi En Manamae lyrics, Thuthi thuthi lyrics, thuthi thuthi en maname lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo