Deva Ummai Paadum – தேவா உம்மைப் பாடும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Deva Ummai Paadum – தேவா உம்மைப் பாடும்

தேவா உம்மைப் பாடும்
நேரம் இன்ப நேரம்
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
எந்த நேரமும் இன்ப நேரமே

1.நாவு ஒன்று போதுமோ
நாதன் உம்மை பாடவே
நீரில்லாமல் வாழ்விலே
யாரை நானும் பாடுவேன்
ஒரு கோடி பாடல் உமைப் பாடினாலும்
என் ஆசை என்றும் தீராதையா
உயிர்போகும் போதும் உமை பாட
வேண்டும் அதுவே ஆசையே
மண்ணில் அதுவே ஆசையே-2

2.தேகமெல்லாம் பசியினால்
வாடிப்போக இருப்பேனே
ராமுழுதும் தூக்கமும்
மறந்தும் கூட இருப்பேனே
ஒரு நாளும் கூட உமைப் பாட மறந்து
உயிர் வாழத்தானே முடியாதையா
பறவைகள் கூட உமைபாடும் போது
நான் பாடாதிருப்பேனோ

Deva Ummai Paadum song lyrics in english

Deva Ummai Paadum
Nearam inba nearam
Inbaththilum thunbaththilum
Entha nearamum Inba nearamae

1.Naavu ontru pothumo
Naathan ummai paadavae
Neerillamal vaalvilae
Yaarai naanum paadiduvean
Oru koadi Paadal ummai paadinalaum
En Aasai entrum theerathaiya
Uyirpogum Pothum umai paada
Veandum athuvae aasaiayae
mannil thuvae aasaiyae-2

2.Deagamellaam pasiyinaal
Vadipoga iruppeanae
raamuluthu thookkanum
maranthum kooda iruppeanae
Oru naalum kooda ummai paada maranthu
Uyir vaalathanae mudiyathaiya
Paravaigal kooda ummaipaadum pothu
Naan paadathiruppeano

Deva Ummai Paadum lyrics, Deva umai padum lyrics, devanae ummai paadum lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo