Azhaithavar Neer Nadathiduveer – அழைத்தவர் நீர் நடத்திடுவீர்

Deal Score+1
Deal Score+1

Azhaithavar Neer Nadathiduveer – அழைத்தவர் நீர் நடத்திடுவீர்

அழைத்தவர் நீர் நடத்திடுவீர் நன்றாய் நடத்திடுவீர் (2)
எனக்கு எல்லாம் எல்லாம் நீர்தானே (8)

1) சூழ்நிலை எதிராய் வந்து நின்றாலும்
தடைகள் முன்பாய் வந்து கிடந்தாலும் (2)
என்னை நடத்திடுவார் நடத்திடுவார் நன்றாய்
நடத்திடுவார்(2) -எனக்கு

2) எதிரிகள் எழும்பி அலங்கத்தை தடுத்தாலும் எதிரிடையாய் பேசும் மனிதர்கள் எழும்பினாலும்( 2)
என்னை நடத்திடுவார் நடத்திடுவார் நன்றாய் நடத்திடுவார் (2) -எனக்கு

Final chorus

எனக்கு எல்லாம் எல்லாம் நீர்தானே (8)

Azhaithavar Neer Nadathiduveer song lyrics in english

Azhaithavar Neer Nadathiduveer
Nantraai nadathiduveer-2
Enakku ellaam ellaam neerthanae-8

1.Soozhnilai ethoraai Vanthu nintralum
Thadaigal munbaai Vanthu kidanthalum-2
Ennai nadathiduvaar nadathiduvaar Nantraai Nadathiduvaar-2- Enakku

2.Ethirigal Elumbi Alangaththai thadauththalum
Ethiridaiyaai pesum manithargal Elumbinaalum-2
Ennai nadathiduvaar nadathiduvaar Nantraai Nadathiduvaar-2- Enakku

Azhaithavar Neer Nadathiduveer lyrics,Azhaithavar Neer lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo