Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae – அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்

Deal Score0
Deal Score0

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae – அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம்
துதிகளிலே பாத்திரர் – இயேசு
நாதர் புகழையே போற்றிப்பாடிடு

பாடிடு பாடிடு இயேசு ராஜன்
புகழ்பாடிடு அல்லேலூயா-2

1.தாழ்வில் நம்மை நினைத்தார்
வாழ்விற்கு வழிதனை திறந்து தந்தார்
கர்த்தர் நல்லவர் என்றும் பெரியவர்-2
காலமெல்லாம் அவர் புகழைப்
போற்றிப் பாடிடு – அல்லேலூயா

2.தூதர்கள் போற்றும் தேவன்
துதிகளிலே வாசம் செய்யும் தூய நேசன்
மாந்தர்கள் உள்ளத்தில்
வேந்தனாய் வாழ்த்திடும்
மகிமையின் தேவனை வாழ்த்திப் பாடிடு – அல்லேலூயா

3.சேதமின்றி காத்தார்
தாங்கி ஏந்தி சுமந்து தப்புவித்தார்
அன்பின் தேவனை ஆத்தும நேசரே
ஆவியில் நிறைந்து மகிழ்ந்து பாடிடு – அல்லேலூயா

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae song lyrics in English

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae Paathirar
Yesu Naathar pugalaiyae Pottripaadidu

Paadidu Paadidu Yesu Rajan
Pugal paadidu Alleluya -2

1.Thaazhvil nammai ninaithaar
Vaalvirkku vazhithanai thiranthu thanthaar
Karthar nallavar entrum periyavar-2
Kaalamellaam avar pugalai
Pottri paadidu – Alleluya

2.Thoothargal potrum devan
thuthikalilae Vaasam seiyum thooya neasan
maanthargal ullaththil
Veanthanaai vaalthidum
magimaiyin devanae vaalthi paadidu – Alleluya

3.Seathamintri kaathaar
thaangi yeanthi sumanthu thappuviththaar
Anbin devanae aathuma neasarae
aaviyil nirainthu magilnthu paadidu – Alleluya

Alleluya Sthoththiram Thuthikalilae lyrics, Alleluya sthosthiram thuthikalilae lyrics, Alleluya sthosthiram lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo