Kanmalai Meethen Kaalgal Niruthineer – கன்மலை மீதென் கால்கள்

Deal Score+1
Deal Score+1

Kanmalai Meethen Kaalgal Niruthineer – கன்மலை மீதென் கால்கள்

கன்மலை மீது என் கால்கள் நிறுத்தினீர்
உன்னதங்களில் உட்கார செய்தீர் -2
உழையான சேற்றில் உழன்ற என்னையும்
தூக்கினீர் கழுவினீர் காத்து வருகிறீர்-2

  1. பாவங்களை மன்னித்தீர்
    சாபங்களை நீக்கினீர்
    சத்துருவின் கையினின்று
    விடுதலை அளித்தீர்-2
    தினம் தினம் உம் புகழை நான் பாடுவேன்-2
    இயேசையா இயேசையா
    உம் புகழ் பாடுவேன் – கன்மலை

2.எல்லையில்லா ஆனந்தம்
எந்தன் வாழ்வில் வந்ததையா
சொல்லொன்ன பேரின்பம்
என் உள்ளத்தில் பொங்குதையா-2
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நான் உம்மை பாடுவேன்-2
இயேசையா இயேசையா
உம் புகழ் பாடுவேன் – கன்மலை

Kanmalai Meethen Kaalgal Niruthineer song lyrics in English

Kanmalai Meethen Kaalgal Niruthineer
Unnathangalil Utkaara seitheer-2
Ulaiyana seattril Ulantra ennaiyum
Thookkineer Kalvuvineer Kaathu Varukinreer-2

1.Paavangalai mannitheer
Saabangalai neekkineer
Saththuruvin Kaiyinintru
Viduthalai Alitheer-2
Thinam Thinam um pugalai naan paaduvean-2
Yeasaiya Yeasaiya
Um pugal paaduvean

2.Ellaiyilla Aanantham
Enthan vaalvil Vanthathaiya
Sollonna Pearinbam
En Ullaththil Ponguthaiya-2
Jeevanulla naalellaam Naan ummai paaduvean-2
Yeasaiya yeasaiya
Um pugal paaduvean

Kanmalai Meethen Kaalgal Niruthineer lyrics, Kanmalai Meethu en kaalgal lyrics, kanmaliyin meethen kaalgal lyrics
கன்மலை மீது என் கால்கள் lyrics,
பாடியவர். சகோ. ஜேக்கப் (அநாதி சிநேகம் ஊழியங்கள்)

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo