Ennai Alaitha Um Nokkam – என்னை அழைத்த உம் நோக்கம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Ennai Alaitha Um Nokkam – என்னை அழைத்த உம் நோக்கம்

என்னை அழைத்த உம் நோக்கம் நிறைவேற்றிட
என்னை ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

நிரப்பிடுமே நிரப்பிடுமே
உன் ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2
உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
உம் ஆவியை ஊதிடுமே – 2 நிரப்பிடுமே

1.பாவத்தில் உலர்ந்த என் ஜனங்கள்
இன்று உயிர்பெற்று எழும்பனுமே – 2
உங்க ஆவியை அனுப்பிடுமே
திரள் சேனையாய் எழும்பட்டுமே – 2 நிரப்பிடுமே

2.சூரைச் செடியின் கீழ் இருந்த நாட்கள்
போதும் என் ஆண்டவரே – 2
என்னைத் தட்டி எழுப்பிடுமே
இன்னும் பலத்தோடு ஓடணுமே – 2 நிரப்பிடுமே

3.யாரை நான் அனுப்புவேன் என்றீர்
என்னை நீர் அனுப்பிடுமே – 2
உங்க ஊழியத்தை செய்யணுமே
இன்னும் வைராக்கியமாய் ஓடணுமே – 2 நிரப்பிடுமே

Ennai Alaitha Um Nokkam song lyrics in English

Ennai Alaitha Um Nokkam niraivettrida
Ennai Aaviyaal Nirappidumae -2

Nirappidumae Nirappidumae
Un Aaviyaal Nirappidumae -2
Ularntha en elumbugal uyiradanthonga
Um Aaviyai oothidumae -2

1.Paavaththil Ularntha en janangal
Intru uyir pettru elumbanumae-2
Unga Aaviyai Anuppidumae
Thiral seanaiyaal elumbattumae -2

2.Soorai chediyin keezh iruntha naatka;
Pothum en Aandavarae-2
Ennai thatti Eluppidumae
Innum Balathodu Oodanumae -2

3.Yaarai naan anuppuvean Entreer
Ennai neer anuppidumae-2
Unga Oozhiyaththai seiyanumae
Innum vairakkiyamaai oodanumae-2

Ennai Alaitha Um Nokkam lyrics, ennai alaiththa um nokkam, Nirapidumae lyrics, நிரப்பிடுமே lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo