Nammai Ninaitharae Aaseervathitharae – நம்மை நினைத்தாரே ஆசிர்வதித்தாரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Nammai Ninaitharae Aaseervathitharae – நம்மை நினைத்தாரே ஆசிர்வதித்தாரே

நம்மை நினைத்தாரே ஆசிர்வதித்தாரே
இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரை தினம் தினம் போஷித்தாரே -2

கர்த்தருக்கு பயப்படும் மனுஷனை (மனுஷியை) இவ்விதமாய் ஆசீர்வதிப்பார்-2

மலடியான வாழ்க்கையிலே மரித்து போக இருந்தேனே
பிள்ளை வரம் கொடுத்து என்னை உயிர் வாழ செய்தாரே-2

சத்திய வார்த்தையிலே என்னையும் நடத்தினீரே
கிருபையும் தயவும் தந்து என் வாழ்க்கையை உயர்த்தினீரே -2

சோதனையை சகிக்கும் மனுஷன்(ஷி) உத்தமன் (ள்)
என்று விளங்கின பின்பு கர்த்தர் சொன்ன வார்த்தையின்படியே ஜீவ கிரீடம் பெறுவாரே (ளே) -2

நம்மை நினைத்தாரே ஆசிர்வதித்தாரே இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரை
தினம் தினம் போஷித்தாரே -2

Nammai Ninaitharae Aaseervathitharae song lyrics in english

Nammai Ninaitharae Aaseervathitharae
Isravel kudumpaththarai Thinam Thinam Poshitharae -2

Kartharukku bayapadum Manushanai ( manushiyai)
Ivvithamaai Aaseervathippaar-2

Maladiyana vaalkkaiyilae Marithu poga iruntheanae
Pillai varam koduthu ennai uyir vaazha seitharae – 2

Saththiya vaarthaiyilae ennaoyum nadathineerae
kirubaiyum thayavum thanthu en vaalkakiyai uyathineerae -2

sothanaiyai sakikkum manushan(manushi) uththaman(uththamal)
Entru vilangina Pinbu karthar sonna
vaarthaiyin Padiyae Jeeva kireedam peruvarae( peruvalae)

Nammai Ninaitharae Aaseervathitharae lyrics , nammi ninaithare lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo