Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை

Deal Score+1
Deal Score+1

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை

எழும்பு (4) சீயோனே
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொண்டு எழும்பிடு
எழும்பு (4) சீயோனே
உன் தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு

காலமில்லையே நேரமில்லையே -2
இது அறுவடையின் காலமல்லவா -2

  1. பாவத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
    சாபத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
    இயேசுவின் பிள்ளையை நீ வாழ்ந்திடு
    இது இரட்சிப்பின் காலமல்லவா – காலமில்லையே
  2. அன்பு உனக்கு வேண்டுமே
    சமாதானம் உனக்கு வேண்டுமே
    சந்தோசம் உனக்கு வேண்டுமே
    இது கனி கொடுக்கும் காலமல்லவா – காலமில்லையே
  3. ஆவியிலே பெலன் கொண்டு எழும்பிடு
    அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிடு
    உலகமெங்கும் இயேசு நாமம் சொல்லிடு
    இது எழுப்புதலின் காலமல்லவா – காலமில்லையே

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai song lyrics In english

Ezhumbu (4) Seeyone
Un vallamaiyai tharithu kondu ezhumbidu
Ezhumbu (4) Seeyone
Un thoosiyai udhari vittu ezhumbidu

Kalamillaye neramillaye -2
Idhu aruvadaiyin kaalamallava -2

  1. Pavathai udhari vittu ezhumbidu
    Sabathai udhari vittu ezhumbidu
    Yesuvin pillayai ne vaazhnthidu
    Idhu ratchippin kaalamallava – Kalamillaye

2 . Anbu unaku vendumey
Samathanam unaku vendumey
Santhosham unaku vendumey
Idhu kani kodukum kalamallava – Kalamillaye

  1. Aaviyiley belan kondu ezhumbidu
    Azhinthu pogum aathumavai meetidu
    Ulagamengum suvisesham sollidu
    Idhu ezhuputhalin kalamallava – Kalamillaye

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai lyrics, Ezhumbu Seeyone lyrics, Ezhumbu Ezhumbu Seeyone lyrics, The Arise Anthem lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo