Undhan Paadham amarnthaen – உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்

Deal Score0
Deal Score0

Undhan Paadham amarnthaen – உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்

உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

உந்தன் கிருபை எனக்கு போதுமே
உந்தன் தயவு எனக்கு போதுமே
என் காயம் ஆற்றினீர்
என்னை நீர் உயர்த்தினீர்
என் காயம் ஆற்றினீர்
என்னை நீர் உயர்த்தினீர்
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

சொல்லி முடியா
அற்புதம் செய்பவரே
எண்ணி முடியா
அதிசயம் செய்பவரே
எனக்காக யாவையும்
செய்து முடித்தீரே
எனக்கு குறித்ததை
நிறைவேற்றி முடித்தீரே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

சாரோனின் ரோஜா
என்னைக் கவர்ந்தவரே
முற்றிலும் அழகுள்ள
எந்தன் சினேகிதரே
சாரோனின் ரோஜா
என்னைக் கவர்ந்தவரே
முற்றிலும் அழகுள்ள
எந்தன் சினேகிதரே
அனாதி சினேகத்தால்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
ஆனந்த தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்தீர்
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே

Undhan Paadham amarnthaen song lyrics in english

Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Neerthaanae nalla theivamae
Neerthaanae nalla theivamae

Unthan kirubai enakku pothumae
Unthan thayavu enakku pothumae
En kaayam aatrineer
Ennai neer uyarthineer
En kaayam aatrineer
Ennai neer uyarthineer
Neerthaanae nalla theivamae
Neerthaanae nalla theivamae

Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Neerthaanae nalla theivamae
Neerthaanae nalla theivamae

Solli mudiyaa
Arputham seibavarae
Enni mudiyaa
Athisayam seibavarae
Enakkaaka yaavaiyum
Seithu muditheerae
Enakku kurithathai
Niraivaetri muditheerae
Neer thaanae nalla theivamae
Neer thaanae nalla theivamae

Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Neerthaanae nalla theivamae
Neerthaanae nalla theivamae

Saaronin Roja
Ennai kavarnthavarae
Mutrilum azhakulla
Enthan snaekitharae
Saaronin Roja
Ennai kavarnthavarae
Mutrilum azhakulla
Enthan snaekitharae
Anaathi snaekathaal
Ennai neer naesitheer
Aanantha thailathaal
Abhishegam seitheer
Neer thaanae nalla theivamae
Neer thaanae nalla theivamae

Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Unthan paatham amarnthaen
Unthan kirubai kandaen
Neerthaanae nalla theivamae
Neerthaanae nalla theivamae

———————————————-

உந்தன் பாதம் அமர்ந்தேன்
Seated at your feet
உந்தன் கிருபை கண்டேன்
I saw your grace
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
You are a good God
உந்தன் கிருபை எனக்கு போதுமே
Your grace is enough
உந்தன் தயவு எனக்கு போதுமே
Your favour is enough
என் காயம் அற்றினிர்
You healed my wounds
என்னை நீர் உயர்த்திநீர்
You lifted me up
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
You are a good God

சொல்லி முடியா
Words can’t explain
அற்புதம் செய்பவரே
The miracles you have done
எண்ணிமுடியா
Unimaginable
அதிசயம் செய்பவரே
Wonders you have done
எனக்காக யாவையும்
Everything for me
செய்து முடிதிறே
You have done
எனக்கு குறித்தை
Whatever you have decided for me
நிறைவேற்றி முடிதீரே
You have accomplished
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
You are a good God

சாரோனின் ரோஜா
Rose of Sharon
என்னை கவர்ந்தவரே
You have impressed me
முற்றிலும் அழகுள்ள
Absolutely beautiful
எந்தன் சநேகிதரே
My friend
அநாதி ஸ்நேகத்தால்
With eternal love
என்னை நீர் நேசிதீர்
You have loved me
அனந்த தைலத்தால்
With Oil of Joy
அபிஷேகம் செய்தீர்
You have anointed me
நீர் தானே நல்ல தெய்வமே
You are a good God

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo