இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu song lyrics
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
இயேசு நம்மோடு என்றும் ஆனந்தம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்போமே
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே
1. காரிருள் நம்மைச் சூழ்ந்தாலும்
கர்த்தர் ஒளியாவார்
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
உலகின் ஒளி நாமே
2. வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினிலே
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
அவரின் தூய தழும்புகளால்
குணம் அடைகின்றோம் நாம்
3. மனிதர்கள் நம்மை இகழ்ந்தாலும்
மனமோ தளர்வதில்லை
கோதுமை மணி போல் மடிந்திடுவோம்
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்
Yesu Nammodu song lyrics In English
Yesu Nammodu Intru Aanantham
Yesu Nammodu Entrum Aanantham
Alleluya Aarpparipomae
Alleluya Agamagilvomae
1.Kaarirul Nammai Soozhnthaalum
Karththar Ozhiyaavaar
Ozhiyaai Elumbi SudarViduvom
Ulagin Ozhi Naamae
2.Viyaathigal Thollaigal Naduvinilae
Devanin Vaarththai Undu
Avarin Thooya Thalumbugalaal
Gunam Adaikintrom Naam
3.Manithargal Nammai Egalnthaalum
Manamo Thalarvathillai
Kothumai Mani Poal Madinthiduvom
Siluvaiyai Sumanthiduvom