Best value

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai lyrics

1.கரையேறி உமதண்டை
நிற்கும்போது ரட்சகா
உதவாமல் பலனற்று
வெட்கப்பட்டுப் போவேனோ

ஆத்மா ஒன்றும் இரட்சிக்காமல்
வெட்கத்தோடு ஆண்டவா
வெறுங்கையனாக உம்மைக்
கண்டுகொள்ளல் ஆகுமா

2.ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை
வைத்திடாமல் சோம்பலாய்க்
காலங்கழித்தோர் அந்நாளில்
தூக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய்

3.தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்
சாவுக்கஞ்சிக் கலங்கேன்
ஆயினும் நான் பெலன் காண
உழைக்காமற் போயினேன்

4. வாணாள் எல்லாம் வீணாளாகச்
சென்று போயிற்றே ஐயோ
மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை
அழுதாழும் வருமோ

5. பக்தரே உற்சாகத்தோடு
எழும்பிப் பிரகாசிப்பீர்
ஆத்துமாக்கள் இயேசுவண்டை
வந்துசேர உழைப்பீர்

Karaiyeri Umathandai lyrics in English

1.Karaiyeri Umathandai
Nirkum pothu Ratchaka
Uthavaamal Balanattru
Vetkapattu Povaeno

Aathma Intrum Ratchikkamal
Vetkaththodu Aandava
Verum Kaiyanaga Ummai
Kandu Kollal Aagumaa

2.Aathumakkal Pearil Vaanjai
Vaithidamal Sombalaai
Kaalankalithoar Annaalil
Thukkippaar Nirpantharaai

3.Devareer Kai Thaanga Sattrum
Saavukkanji Kalangean
Aayinum Naan Belan Kaana
Ulaikamar Poyinean

4.Vaanaal Ellam Veenaalaga
Sentru Poyittrae Aiyo
Mosam Ponean Vitta Nanmai
Aluthaalum Varumaa

5.Baktharae Urchakathodu
Elumbi Pirakasippeer
Aathumakkal Yesuvandai
Vanthu Seara Ulaippeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo