இத்தனை நாளா காத்திருந்த – Ithana Naala Kaathiruntha

Deal Score0
Deal Score0

இத்தனை நாளா காத்திருந்த – Ithana Naala Kaathiruntha

இத்தனை நாளா காத்திருந்த கிருபையை
இயேசப்பா நான் உங்களிடந்தான் கண்டேனே
எத்தனாக வாழ்ந்த என்னை மறக்கல
இஸ்ரவேலாய் மாற்றும் வரை கைவிடல

இயேசப்பா உங்க கிருபை தாங்கப்பா – உங்க
கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா

கிருபையே
என் வாழ்வை மாற்ற தேடி வந்த கிருபையே

எல்லாராலும் மறக்கப்பட்டு போனவன் நான்
தூரமாக ஓடி ஒளிந்து வாழ்ந்தவன் நான்
மறக்கவில்லையே என்னை மறக்கவில்லையே
அழைத்தவர் என் வாழ்வைவிட்டு விலகவில்லை

எத்தனையோ மனிதர்களை பார்த்தவன் நான்
உம்மைப்போல ஒருவரையும் காணலையே
புரிந்து கொண்டீரே என்னை அறிந்து வைத்தீரே
அரியணையில் உயர்த்தி வைத்து அழகு பார்த்தீரே

Ithana Naala Kaathiruntha song lyrics in english

Ithana Naala Kaathiruntha Kirubaiyai
Yeasappa Naan Ungalidanthaan Kandean
Eththana Vaalntha Ennai Marakkala
Isravelaai Maattrum Varai Kaividala

Yesappa Unga Kirubai Thaangappa Unga
Kirubai Illama Vaala Mudiyathappa

Kirubaiyae
En vaalvai Maattra Theadi Vantha Kirubaiyae

Ellaralum Marakkapattu Ponavan Naan
Thooramga Oodi Olinthu Vaalnthavan Naan
Marakkavillaiyae Ennai Marakkavillaiyae
Alaiththavar En Vaalvai Vittu Vilagavillai

Eththanaiyo Manithargalai Paarthavaen Naan
Ummaipola Oruvaraivum Kaanalaiyae
Purinthu Kondeerae Ennai Arinthu Vaitheerae
Ariyanaiyil Uyarthi Vaithu Alagu Paartheerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo