ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramananthame

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramananthame

இராகம்: சங்கராபரணம் தாளம்: ஆதி

சரணங்கள்

1. ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
அண்ணலை அண்டினேன் ஆனந்தமே!
ஞான இரட்சகரென் பாவம் மன்னித்ததால்
ஆனேனவருக்குள்ளானந்தமே! – ஆனந்தமே

2. வீணாகக் காலமும் நான் கழித்தேன் – வழி
தோன்றாமல் நின்றுமே நான் விழித்தேன்!
காணாத ஆடெனைக் கண்டு சுமந்த – என்
காதலன் தோள் எனக்கானந்தமே! – ஆனந்தமே

3. நாடியே பாவத்தைத் தேடியே புரிந்து,
நைந்து கரைந்து மனம் மெலிந்து,
வாடியே தவித்த ஏழை என் பாவத்தை
நாடியே மன்னித்தார் நம்பினேனே! – ஆனந்தமே

4. பாவ வலையிலகப்பட்டுழன்ற – என்
பக்கமே வந்து கரந்தூக்கி,
ஜீவ பாதையில் வழி நடத்தி – நிதம்
தேற்றி வருகிறார் ஆனந்தமே – ஆனந்தமே

5. இந்த நன்றியை நான் மறவேன் – எந்தன்
யாவையும் பூசையாய் நான் படைத்தேன்
அந்தம்வரை இயேசு சுவாமிக்குத் தொண்டனாய்
ஆகவே தீர்மானம் ஆனந்தமே! – ஆனந்தமே

Aananthamae Paramananthame song lyrics in english

1.Aananthamae Paramananthame Yesu
Annalai Andinean Aananthamae
Gnana Ratchakaren Paavam Mannithathaal
Aanaenavarukul Aananthamae -Aananthamae

2.Veenakaga Kaalamum Naan Kazhithen- Vazhi
Thontramal Nintrumae Naan Vizhithean
Kaanaatha Aadenai Kandu Sumantha-En
Kaathalan Thozl Enakananthamae-Aananthamae

3.Naadiyae Paavaththai Theadiyae Purinthu
Nainthu Karainthu Manam Melinthu
Vaadiyae Thavitha Yealai En Paavaththai
Naadiyae Mannithaar Nambinenae-Aananthamae

4.Paava valayilakapattulantra En
Pakkamae Vanthu Karanthukki
Jeeva Paathaiyil Vazhi Nadaththi-nitham
Theattri Varukiraar Aananthamae- Aananthamae

5.Intha Nantriyai Naan Maravaen-Enthan
Yaauaiyum Poosaiyaai Naan Padaithean
Antham varai Yesu Swamikku Thondanaai
Aagavae Theermaanam Aananthamae- Aananthamae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo