பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar piranthar vaanavar puvi

Deal Score+1
Deal Score+1

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar piranthar vaanavar puvi

பிறந்தார், பிறந்தார்
வானவர் புவி மானிடர் புகழ்
பாடிட பிறந்தார்

சரணங்கள்

1. மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்தெடுத்தார்
மா தேவ தேவனே
மேன்மை வெறுத்தார் தாழ்மை தரித்தார்
மா தியாகியாய் வளர்ந்தார் – பிறந்தார்

2. பாவ உலக மானிடர் மேல்
பாசம் அடைந்தவரே
மனக்காரிருளை எம்மில் நீக்கிடும் மெய்
மா ஜோதியாய் திகழ்ந்தார் – பிறந்தார்

3. பொறுமை, தாழ்மை, அன்புருக்கம்
பெருந்தன்மை உள்ளவரே
மரணம் வரையும் தன்னைத் தாழ்த்தினதால்
மேலான நாமம் பெற்றார் – பிறந்தார்

4. கந்தைத் துணியோ கர்த்தருக்கு
கடும் ஏழ்மைக் கோலமதோ
விலையேறப்பெற்ற உடை அலங்கரிப்பும்
வீண் ஆசையும் நமக்கேன் – பிறந்தார்

5. குருவைத் தொடரும் சீஷர்களும்
குருபோல மாறிடுவார்
அவர் நாமம் தரித்தவர் யாவருமே
அவர் பாதையில் நடப்போம் – பிறந்தார்

6. இயேசு பிறந்தார் உள்ளமதில்
இதை எங்கும் சாற்றிடுவோம்
புசிப்பும் குடிப்பும் தேவ ராஜ்யமல்ல
பரன் ஆவியில் மகிழ்வோம் – பிறந்தார்

Piranthar piranthar vaanavar puvi song lyrics in English

Piranthar piranthar vaanavar puvi
Maanidar Pugal Paadida Piranthaar

1.Maattu Thozhuvam Therintheaduthaar
Maa Deva Devanae
Meanmai Veruththaar Thaazhmai Tharithaar
Maa Thiyagiyaai Valarnthaar

2.Paava Ulga Maanidar Mael
Paasam Adainthavarae
Manakaarirulai Emmil Neekkidum Mei
Maa jothiyaai Thigalnthaar

3.Porumai Thaazhmai Anburukkam
Perunthanamai Ullavarae
Maranam Varaiyum Thanai Thaalthinaal
Maelana Naamam Pettaar

4.Kanthai Thuniyo Kartharukku
Kadum Yealmai Kolamatho
Vilaiyeattra Pettra Udai Alangarippum
Veen Aasaiyum Namakkean

5.guruvai Thodarum Sheesharkalum
Gurupoal Maariduvaar
Avar Naamam Tharithavar Yavarumae
Avar Paathaiyil Nadappom

6.Yesu Piranthaar Ullamathil
Ithai Engum Saattruduvom
Pasippum Kudippum Deva Rajyamalla
Paran Aaviyil Magilvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo