Best price

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Deal Score+2
Deal Score+2

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
சுதந்திரத்தை நிச்சயமாய் பிடிக்கச் செய்வார் — & 2

இது கிருபையின் நேரம், மகிமையின் நேரம் (ஆண்டு)
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் & 2

அல்லேலூயா அல்லேலுயா
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் & 4

1. நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக செய்திடுவாரே
கேட்டதெல்லாம் நிறைவேற்றி என் தகப்பன் உயர்த்திடுவாரே & 2
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் Complete ah தந்திடுவாரே
கண்ணீர் ஜெபமெல்லாம் களிப்பாக மாற்றிடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் (2)

2. வலது இடது பக்கம் பெருக கிருபை செய்திடுவாரே
புதிய ஆசீகளை பிரதிஷ்டை செய்து தந்திடுவாரே & 2
கடனே இல்லாமல் அள்ளிக்கொடுக்க வைத்திடுவாரே
இனி வெட்கம் இல்லாம தலை நிமிரச் செய்திடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் (2)

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar song lyrics in english

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar
Suthanthieathai Nitchayamaai Pidikka Seivaar

Ithu Kirubaiyin Nearam Magimaiyin Nearam
Kaariyankal Vaaikapannum Nearam

Alleluyah Alleluyah
Kaariyankal Vaaikapannum Nearam

1.Ninaipatharkum Jebipatharkum Athikama Seithiduvaarae
Kettathellam Niraivettri En Thagapan Uyarthiduvaarae
Kodutha Vakkuthatham Complete ah thanthiduvaarae
Kanneer Jebamellam Kazhippa Mattriduvarae
Yesu Raja Enna Raajava Maattridum Nearm

2.Valathu Idathu Pakkam Peruka Kirubai Seithiduvarae
Puthiya Aasikalai Pirathistai Seithu Thanthiduvarae
Kadanae Illamal Allikoduka Vaithiduvarae
Ini Vetkam Illama Thalai Nimira seithiduvarae
Yesu Raja Enna Raajava Maattridum Nearm

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo