மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana ulaginilae song lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana ulaginilae song lyrics

மாயையான உலகினிலே
மாண்டு போகும் எங்களையும்
தேடியே யேசுவே வந்தவரே

தாயின் அன்பு ஒருநாள் மாறிவிடும்
தகப்பனின் அன்பு அதுவும் மாறிவிடும் -2
மாறாதவர் என் யேசுவே
என்றென்றுமே மாறாதவர் -2

கணவன் அன்பு ஒருநாள் மாறிவிடும்
மகனின் (மகளின்) அன்பு அதுவும் மாறிவிடும்
மாறாதவர் என் யேசுவே
என்றென்றுமே மாறாதவர் -2

உம்மைத்தானே நான் பற்றிக்கொன்டேன்
உம்மையே நான் நம்பியுள்ளேன் -2
நல்லவரே இயேசு வல்லவரே
என்றென்றைக்கும் நீர் போதுமே -2

Mayaiyana ulaginilae song lyrics in english

Mayaiyana ulaginilae
Maandu Pogum Engalaiyum
Thediyae Yesuvae Vanthavarae -2

Thaayin Anbu Orunaal Maarividum
Thagapanin Anbu Aathuvum Maarividum -2
Maarathavar En Yesuvae
Endrendumae Maarathavar -2

Kanavan Anbu Orunaal Maarividum
Maganin (Magalin) Anbu Aathuvum Maarividum -2
Maarathavar En Yesuvae
Endrendumae Maarathavar -2

Ummaithanae Naan Pattrikondaen
Ummaiyae Naan Nambiyullaen -2
Nallavarae Yesu Vallavarae
Yendrentraikum Neer Pothumae -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo