இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae Song Lyrics

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே

அழிவுக்கு நீங்களாக்கி ஒருவிசை இரக்கம் காட்டி
எங்கள் தேசத்தை நீர் மீட்க வேண்டுமே

chorus

இரங்கிடுமே
மனம் இரங்கிடுமே
என் ஜெபம் கேட்டு
மனம் இரங்கிடுமே

Verse 1

பயங்கள் மாறட்டும் வாதைகள் ஒழியட்டும்
தேவ பயம் ஒன்றே தேசத்தில் பெருகட்டும்

chorus
பெருகணுமே
தேவ பயம் பெருகணுமே
என் தேச ஜனம்
உம் பக்கம் திரும்பணுமே

Interlude

Verse 2
வாதையின் காரணம் தேசங்கள் உணரணும்
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்
வாதையின் காரணத்தை தேசங்கள் உணரணும்
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்

மாறனுமே
இதயங்கள் மாறணுமே
தேடணுமே
இயேசுவை தேடணும்

மாறணுமே
இதயங்கள் மாறணுமே
நீர் மனம் இரங்கி
சுகத்தை ஊற்றணுமே

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே

Iranganumae Deva Iranganumae Song Lyrics in english

Iranganumae Deva Iranganumae
Engal Jebam Kaettu Manam Iranganumae

Azhivukku Neengalaakki
Oruvisai Irakkam Kaatti
Engal Desathai Neer
Meetka Vendumae (Repeat)

Chorus

Irangidumae Manam Irangidumae
En Jebam Kaettu
Manam Irangidumae (Repeat)

Verse 1

Bayangal Maarattum
Vaadhaigal Ozhiyattum
Deva Bayam Ondrae
Desathil Perugattum (Repeat)

Chorus

Peruganumae
Deva Bayam Peruganumae
En Desa Janam
Um Pakkam Thirumbanumae (Repeat)

Interlude

Verse 2

Vadhayin Kaaram (Kaaranathai)
Desangal Unaranum
Idhayangal Maaranum
Yesuvai Thedanum (Repeat)

Maaranumae
Idhayangal Maaranumae
Thedanumae
Yesuvai Thedanumae

Maaranumae
Idhayangal Maaranumae
Neer Manam Irangi
Sugathai Ootranumae

Iranganumae Deva Iranganumae
Engal Jebam Kaettu Manam Iranganumae (Repeat)

Iranganumae Deva Iranganumae chords

Em Em
Iranganumae Deva Iranganumae

D B7
Engal Jebam Kaettu Manam Iranganumae

Em
Azhivukku Neengalaakki

D
Oruvisai Irakkam Kaatti

Am
Engal Desathai Neer

B7
Meetka Vendumae (Repeat)

Chorus

B Em
Irangidumae Manam Irangidumae

Am Am/F#
En Jebam Kaettu

B
Manam Irangidumae (Repeat)

Verse 1

Em
Bayangal Maarattum
B7
Vaadhaigal Ozhiyattum
Am
Deva Bayam Ondrae
B
Desathil Perugattum (Repeat)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo