
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத – Uyirae uravae neer iladha naal
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத – Uyirae uravae neer iladha naal
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத நாள் இல்லை
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத வாழ்வில்லை-2
இயேசுவே நீர் போதுமே
எந்நாளும் எப்போதும்-2
உம் அழகைப்பாடி பாடி
என்றும் சுவாசித்திடுவேன்
உம் புகழைப்பாடி பாடி
என்றும் ஜீவித்திடுவேன்-2
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத நாள் இல்லை
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத வாழ்வில்லையே-2
நீர் ஜீவனுள்ள தேவன்
என்னை மீட்டுக்கொண்டீரே
என் வாழ்நாள் முழுதும்
தூக்கி என்னை சுமந்து கொள்வீரே-2
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத நாள் இல்லை
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத வாழ்வில்லையே-2
Uyirae uravae neer iladha naal song lyrics in english
Uyirae uravae neer iladha naal ilai
Uyirae uravae neer iladha vazhvilai(2)
Yesuvae neer podhumae
Enalum epodhum…
Yesuvae neer podhumae
Enalum epodhummmm.
Um Azhagai paadi paadi endrum swasthiduvaen
Um pugazhai paadi paadi endrum Jeevithiduvaen(2)
Uyirae uravae neer iladha naal ilai
Uyirae uravae neer iladha vazhvilai
Uyirae uravae neer iladha naal ilai
Uyirae uravae neer iladha vazhvilayaee
Neer Jeevan ulla Devan ennai meetu kondirae
En vazhnal mulludhum thuki ennai sumandhu kollvirae
Uyirae uravae neer iladha naal ilai
Uyirae uravae neer iladha vazhvilai
Uyirae uravae neer iladha naal ilai
Uyirae uravae neer iladha vazhvilayaee
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்