Thunai neerae en yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

துனை நீரே என் யேசுவே
ராஜனே நீர் வாழுமே
என் வாழ் நாள் முழுவதும்
எனக்கு எல்லாமே நீரே
துனை நீரே என் யேசுவே

நா நா ……….. Na na ……

காலங்கள் மாறியே
புரியாமல் போனேனே
துனையாக வந்ததை கண்டேன்
எனக்காக வந்தீரே
சுலுவையை சுமந்தீரே
பலியாகி தந்ததை கொண்டேன்
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
பாதையில் கூட நடந்தீர்
என் பாவத்தை மன்னித்தீர்
என் வாழ்க்கையை மாற்றீனீர்

கண்ணீரின் பாதையில்
களைப்பான நேரத்தில்
கரங்களை அணைத்தவர் நீரே
யாரும் இல்லா நேரத்தில்
தனிமையின் பாதையில்
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
நீர் என்னில் இல்லாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
எனக்கெல்லாமே நீர் தானே
என் நண்பனே யேசுவே
Thunai neerae en yesuve
Rajane neer vazhume
En vaznal muzhuvathum
Enakku ellame neere
Thunai neerae en yesuve

kalangal mariye
puriyal poonene
thunaiyaga vanthathai kanden
enkkaga vanthiree
siluvaiyai sumantheere
paliyagi thanthatai konden
ennodu neeree iruntheer
pathaiyil kooda nadantheer
en pavaththai mannitheer
en vazhkaiyai mattrineer

kaneerin pathaiyil
kalippana nerathil
karangalal anaithavar neerae
Yaarum illa nerathil
thanimaiyin pathaiyil
thangiye vanthavar neerae
neer ennil illathirunthal
en vazhkai veenagidumae
enak ellame neerdhanae
en nanbanae yesuve

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo