நீரே தேசத்தின் தேவன்- NEERE DESATHTHIN DEVAN SONG LYRICS

Deal Score0
Deal Score0

நீரே தேசத்தின் தேவன்
நீரே இராஜாதி இராஜன்
நீரே தேவாதி தேவன் நீரே
நீரே ஒளிமயமானவர்
நீரே நம்பிக்கை உடையவர்
நீரே சமாதான காரணர் நீரே

உம்மை போல யாருமில்ல-2

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
பெரிய காரியம் வரனுமே.. இன்றே-2-நீரே

உம்மை போல யாருமில்ல-2

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
பெரிய காரியம் வரனுமே.. இன்றே-5

NEERE DESATHTHIN DEVAN
NEERE RAAJAATHI RAAJAN
NEERE THEVAATHI THEVAN NEERE
NEERE OLIMAYAMAANAVAR
NEERE NAMBIKKAI UDAYAVAR
NEERE SAMAATHANA KARANAR NEERE

UMMAI POLA YARUM ILLA-2

PERIYA KAARIYAM NADAKKANUME
PERIYA KAARIYAM VARANUMAE …INDRAE-2-NEERE

UMMAI POLA YARUM ILLA-2

PERIYA KAARIYAM NADAKKANUME
PERIYA KAARIYAM VARANUMAE …INDRAE-5

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo