ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார்-2
வழி காட்டும் தெய்வம் உண்டு
விழியற்ற என் வாழ்விலே-2
இருள் யாவும் நீக்கிடுவார்
புது வாழ்வு தந்திடுவார்-2
1.கஷ்ட நஷ்டங்கள் சூழ்ந்த போதும்
துன்பம் தொல்லைகள் நேர்ந்தபோதும்-2
ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார்-2
2.காக்கும் தெய்வம் உண்டெனக்கு
கலங்கின நேரங்களில்(வேளைகளில்)-2
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார்-2
3.பெலன் அளிக்கும் தேவன் உண்டு
பெலன் அற்ற வேளைகளில்-2
என் கிருபை போதும் என்றீர்
தயவாய் என்னை நடத்திடுவீர்(தாங்கிடுவீர்)-2
4.வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவார்-2
நம்மோடிருந்து நடத்துவார்
முடிவு பரியந்தம் தங்கிடுவார்-2-ஒருபோதும்
Oru Pothum Vilagidaar
Oru Naalum Kaividaar-2
Vazhi Kattum Deivam Undu
Vizhiyatra En Vaazhvilae-2
Irul Yaavum Neekkiduvaar
Puthu Vazhvu Thanthiduvaar-2
1.Kashta Nashangal Soozhntha Pothum
Thunbam Thollaigal Nerntha Pothum-2
Oru Pothum Vilagidaar
Oru Naalum Kaividaar-2
2.Kakkum Deivam Undenakku
Kalangina Velaigalil-2
Karam Pidithu Nadathuvaar
Kanmani Pol Kathiduvaar-2
3.Belan Alikkum Devan Undu
Belan Atra Velaigalil-2
En Kirubai Pothum Endreer
Thayavai Ennai Thaangiduveer-2
4.Vakkuththaththam Seitha Devan
Sonnathai Niraivetruvaar-2
Nammodirunthu Nadathuvaar
Mudivu Pariyantham Thaangiduvaar-2-Orupothum