பாரம் இல்லையா – Baaram Illaiya

Deal Score+1
Deal Score+1

பாரம் இல்லையா – Baaram Illaiya

பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றது
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
நியாயத்தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
இந்த நாளில் மௌனமாய் இருந்தால்
அழிவு என்பது நிச்சயமே-2

சேனையாய் எழும்புவோம்
யுத்த களத்தில்-2
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே புறப்படுவோம்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
இயேசுவின் பாரதம்-4

1. திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்க
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே-2
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை-2
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே-2-சேனையாய்

2. அறுவடையின் காலம் அல்லோ
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா-2
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
இடைவிடாமல் போரடி-2
வாயில் துதியும் கையில் பட்டயம்
எழுந்து நின்று போரடிப்போம்-2-சேனையாய்

Baaram Illaiya song lyrics in English 

Baaram illaiya Baaram illaiya
Desam azhikintrathu
Yaarai anupuven Yaarai anupuven
Entra satham thonikintrathu

kirubai vaasal adaikintrathea
Niyaayatheerpu nerungiduthea
Intha naalil mounamai irunthal
Azhivu enpathu nitchayamae-2

Senaiyaai ezhumbuvom yutha kalathil-2
Azhium kodi maantharai meetka intae purappaduvom
Azhium kodi maantharai meetka intae jebithiduvom
Engal baaratham Engal baaratham
yeasuvin baaratham-4

1. Thirappil nintru suvarai adaikka
Dhevan thedum manithan engae-2
kanneer sintha aalillai
Kathari jebikka aalillai-2
Yaarai anupuven yaarai anupuven
Entra sattham thonikkintrathea-2-Senayaai

2. Aruvadaiyin kaalam allo
Mudangi kidappathu niyaayam thaano-2
Paathangal vengalamaagum
Idaividaamal poradi-2
Vaayil thuthium kaiyil patayam
Elunthu nintru poradipom-2-Senayaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo