BALIPEEDATHIL Worship Medley

Deal Score+1
Deal Score+1

BALIPEEDATHIL Worship Medley

கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்-2
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கரை நீங்க இருதயத்தை-2

பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுமே-2-கல்வாரியின்

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்-2
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றார்-2

இயேசு தேவா அர்ப்பணித்தேன்
என்னையே நான் அர்ப்பணித்தேன்-2
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
என் இதயம் வாசம் செய்யும்-2

நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
நான் மரித்தாலும் உம்மோடு தான்-2

ஆத்தும பாரம் தாருமையா
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா-2

நான் வாழ்ந்தாலும் இயேசுவுக்காய்
நான் மரித்தாலும் இயேசுவுக்காய்-2

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் எல்லாம் துள்ளுதய்யா-2
உம் அன்பை பாட பாட-2
என் இதயம் எல்லாம் இனிக்குதய்யா-2

எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
இனியவரே இயேசையா
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்-நான்
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன்
நான் உம்முடன் தான் இருப்பேன்
நான் உமக்காகவே வாழுவேன்

Kalvaariyin anbinaiyae
Kandu viraindhoadi vandhaen-2
Kazhuvum um thiruraththathaalae
Karai neenga iridhayaththai-2

Balippeedaththil ennai paranae
Padaikkiraenae indha vaelai
Adiyaenai thirusiththam poala
Aandu nadaththidumae-2-Kalvaariyin

En Athumavum Sariramum
En Andavarke Sontham-2
Inni Vaalvathu Naanallaa
Ennil Yesu Vaalkintar-2

Yesu Deva Arppanniththaen
Ennaiyae Naan Arppanniththaen-2
Yettukkollum Yenthikkollum
En Ithayam Vaasam Seiyum-2

Naan vaalnthaalum ummodu thaan
Naan mariththaalum ummodu thaan-2

Aaththuma Baaram thaarumaiyaa
Abishaekaththaal ennai nirappumaiyaa-2

Naan vaalnthaalum Yesuvukkai
Naan mariththaalum Yesuvukkai-2

Um naamam sollach solla
En ullamellaam thulluthaiyaa-2
Um anpaip paadap paada
Ithayamellaam inikkuthaiyaa-2

Enathu Manavalane
En ithaya Yaekkamae
Iniyavarae Yesaiyaa
Ummaith thaan Thaedukiraen
Naan ummaith thaan naesikkiraen
Naan Ummudan Thaan Iruppen
Naan Umakkagave Vazhuven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo