Kaathidum deva kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Kaathidum deva kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் தேவா காத்திடும் தேவா
எங்களை எந்நாளும் காத்திடும் தேவா -2
பொல்லாத கொள்ளை நோய் பொங்கியெழும் வேளையில்
இஸ்ரவேலை காத்தது போல்
காத்திடும் தேவா -2
– காத்திடும் தேவா
1. அக்கிரமம் மிகுதியால் அழிவு பெருகும் போதும்
லொத்துவை காத்தது போல்
காத்திடும் தேவா
– காத்திடும் தேவா
2. இருளின் ஆதிக்கம் பூமியை சூழும் போதும்
உம் வார்த்தை வெளிச்சமாக வழிநடத்திடுமே
– காத்திடும் தேவா
3. பின் நோக்கி பார்த்து நான் உப்பு தூணாக மாட்டேன்
முன்னோக்கி ஓடியே உம் பதம் சேருவேன்
– காத்திடும் தேவா
Kaathidum deva kaathidum song lyrics in english
Kaathidum deva kaathidum deva
Engalai ennalum kaathidum deva -2
Polatha kollai nooi pongiyezhum velayil
Isravelai kathathu pol kaathidum deva -2 – kaathidum deva
1. Aakiramam miguthiyal paavam perukum pothum
Lothuvai kaathathu pola kaathidum deva – kaathidum deva
2. Irulin aathikam boomiyai soolum pothum
Um varthai velichamaga valinadathidumae – kaathidum deva
3. Pinnooki parthu naan uppu thoonaga maaten
Munooki oodiyae um paatham serven – kaathidum deva
- நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானே – Nalla Meippan neerthanae song lyrics
- Ummaithaan Ninaikiren – உம்மைதான் நினைக்கின்றேன்
- எங்கள் இயேசு வந்ததால் – Engal Yesu Vandhadhal
- யூத ராஜ சிங்கம் – Yudha Raja Singam
- Kristhuvukkul En Jeevan – கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
As far as the east is from the west, so far has he removed our transgressions from us.
Psalm 103:12