KIRUBAYIN KADALEY – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Deal Score+1
Deal Score+1

KIRUBAYIN KADALEY – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Thedi Vanthu Meetta -தேடி வந்து மீட்ட

KIRUBAYIN KADALEY SONG LYRICS IN TAMIL

G maj
தேடி வந்து மீட்ட
கிருபையின் கடலே
காருண்யத்தினாலே
காத்துக்கொண்ட நிழலே-2

(உந்தன்) முடிவில்லா உம் இரக்கத்தால்
என்னை மூடிக்கொண்டீரே-2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை-2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2

1.தரம் தாழ்த்த நினைப்போர் முன்
சிரம் தனை உயர்த்தி
திறம் தந்து நடத்திடும் கிருபையே-2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை-2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2

2.நயம் காட்டும் மனிதர் முன்
புயம் கொண்ட பெலத்தால்
ஜெயம் தந்து உயர்த்திடும் கிருபையை-2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை-2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2

3.பெலவானின் கண்கள் முன்
பெலவீனன் எனை நீர்
பெலம் தந்து நிரூபிக்கும் கிருபையே-2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை-2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2-தேடி வந்து

KIRUBAYIN KADALEY SONG LYRICS IN ENGLISH

1.Thedi Vanthu Meetta
kirubayin Kadalae
Karunyaththinaalae
Kaathukkonda Nizhalae-2

(Unthan) Mudivillaa Um Irakkaththaal
Ennai Moodikkondeerae-2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai-2
Aazhaththil Kai Koduthu
(Ennai) Thookkina Um Kirubai-2

1.Tharam Thaazhththa ninaippor mun
Siram thanai Uyarthi
Thiram Thanthu Nadathidum Kirubaiyae-2-Maaraatha

2.Nayam Kattum Nanithar Mun
Puyam konda Belathaal
Jeyam thanthu Uyarthidum Kirubayae-2-Maaraatha

3.Belavaanin Kangal mun
Belaveenan Enai Neer
Belam Thanthu Uyarthidum Kirubaiyae-2-Maaraatha

KIRUBAYIN KADALEY – கிருபையின் கடலே CHORDS

Chords: G Maj

G
தேடி வந்து மீட்ட
C
கிருபையின் கடலே
G
காருண்யத்தினாலே
C                                     D
காத்துக்கொண்ட நிழலே-2

                     Am                        D
(உந்தன்) முடிவில்லா உம் இரக்கத்தால்
                  C/D                      G
என்னை மூடிக்கொண்டீரே-2

G
மாறாத கிருபை
C
என்னை மறவாத கிருபை-2
Am
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
D G
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2

G
1.தரம் தாழ்த்த நினைப்போர் முன்
Am                    G
சிரம் தனை உயர்த்தி
C                                          Em                         G
திறம் தந்து நடத்திடும் கிருபையே-2-மாறாத

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo