Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Deal Score+1
Deal Score+1

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

உந்தன் பாதத்தின் கீழே
நான் அமர்ந்திருக்கிறேன் -2
மகிமையின் மேகங்கள்
மூடட்டும் அக்கினி மழை
இன்று பொழியட்டும்
சபையின் ஊற்றுமே
தேசம் எழுப்புதல் காணட்டுமே
யெஷுவா என்னை நிரப்புமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே

மாம்சமான யாவர் மீதும்
உம் ஆவியை ஊற்றுமே – 2
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் நடந்தது
இன்றே நடக்கணுமே

யெஷுவா இறங்கி வாருமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே
யெஷுவா என்னை நிரப்புமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே

என்னை உமக்கு தருகிறேன்
நீர் பயன்படுத்தி கொள்ளுமே – 2
ஊற்றுமே உம் ஆவியை
என்னை அனலாய் மாற்றிடுமே – 2

யெஷுவா இறங்கி வாருமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே
யெஷுவா என்னை நிரப்புமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே

பாவ சங்கிலிகள் அறுக்கப்படும்
சாப கட்டுகள் உடையட்டும் -2
விடுதலை இன்றே அளித்திடும்
இயேசுவின் நாமத்தில்

யெஷுவா இறங்கி வாருமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே
யெஷுவா என்னை நிரப்புமே
யெஷுவா உம் ஆவியை ஊற்றுமே

Unthanin Paathathin Keelea song lyrics in english

Unthan paathathin keele
Nan amarnthirukiren
Magimayin megangal moodatum
Akkini mazai intru poliyatum
Sabayil ootrume
Thesam eluputhal kaanatume

Yesuvaa ennai nirapume
Yesuvaa um aaviyai ootrume

Maamsamana yaavar meethum
Um aaviyai ootrume
Apposthalar naatkalil nadanthathu
Intre nadakanume
Yesuvaa irangi vaarume
Yesuvaa um aaviyai ootrume
Yesuvaa ennai nirapume
Yesuvaa um aaviyai ootrume

Ennai umaku tharukiren
Neer payanpaduthi kollume
Ootrume um aaviyai
Ennai analaai maatridume
Yesuvaa irangi vaarume
Yesuvaa um aaviyai ootrume
Yesuvaa ennai nirapume
Yesuvaa um aaviyai ootrume

Paava sangiligal arukapadum
Saaba katugal udayatum
Viduthalai intre alithidum
Yesuvin naamathil
Yesuvaa irangi vaarume
Yesuvaa um aaviyai ootrume
Yesuvaa ennai nirapume
Yesuvaa um aaviyai ootrume

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo