உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன் – Um Prasannam Vanjikiren

Deal Score0
Deal Score0

உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன் – Um Prasannam Vanjikiren

உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்
சந்ததம் ஈந்திடுமே
தகுதியற்ற பாத்திரம் நான்
கிருபையால் வனைந்திடுமே
கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
உயர்த்திடும் பரிசுத்தரே
ஸ்வாசமுள்ளோர் பணிந்து போற்றும்
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே ஆ ஆ ஆ…
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே (2)

மகிமையின் மேகம் மகிமையின் மேகம்
ஸ்தலத்தின்மேல் அசைவாடுமே
சுயம் எண்ணில் சாய அனலாய் எழும்ப
உம் ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே (2)

ஓ ஓ ஓ… பனி போல உம் பிரசன்னம்
என்னை நிரப்பிடுமே ஆ ஆ ஆ…
அக்கினியின் நாவுகள்
என்மேல் அமர்ந்திடுமே (ஆராதனை)

Um Prasannam Vanjikiren song lyrics in English

Um Prasannam Vanjikiren
Santhadham Yeenthidume
Thaguthiyatra Paathiram Naan
Kirubaiyal Vanainthidume – 2
Kerubeengal Serabeengal
Uyarthidum Parisuthare
Swasamullor Paninthu Potrum
Magimaiku Pathirare

Aaradhanai Aaradhanai
Thuyathi Thuyavare Aa Aa Aa
Alleluia Alleluia
Belane En Kanmalaiye – 2

Magimaiyin Megam Magimaiyin Megam
Sthalathinmel Asaivadume
Suyam Ennil Saaya
Analai Ezhumba
Um Aaviyal Uyirpiyume – 2

Oh Oh Oh Panipola Um Prasannam
Ennai Nirapidume
Aa Aa Aa Akkiniyin Naavugal
Enmel Amarnthidume (Aaradhanai)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo